แฟชั่นชุดชั้นใน Gossip Bra แฟชั่นคริส หอวัง


เทคนิค Mix & Match การแต่งตัวแบบไม่ซ้ำใคร กับการอวด ‘ชุดชั้นใน’ ให้สวย เซ็กซี่ แบบไม่ต้องอายใคร เทรนด์ใหม่จาก ‘กอสซิป บรา’

กอสซิป บรา บาย ซาบีน่า บราจากคอลเลคชั่น GOSSIP BRA by Sabina แม้จะเป็นชุดชั้นใน แต่บรารุ่นใหม่นี้มีลักษณะที่คล้ายกับเสื้อผ้าตัวนอก และด้วยเทรนด์แฟชั่นใหม่ ที่สาวๆ หันมาผสมความเป็นหญิงกับชาย การจับคู่ชุดชั้นในกับเสื้อผ้าเท่ๆ จะทำให้เกิดลุคส์ที่แตกต่าง น่าสนใจ พร้อมคงามสวยมั่นใจ ในแบบเวิร์กกิ้งวูแมน เช่น

- บราเรียบหรูสีดำเต็มตัว ใส่กับกระโปรงเอวสูงหรือกางเกงหนังขายาว คาดเข็มขัดหนังสีดำ คลุมด้วยสูทเท่สีดำหรือสีเข้ม ก็สามารถออกงานที่เป็นทางการได้อย่างโก้หรู

- หรืออยากเพิ่ม item ที่เป็นลายสกอต กับรองเท้าส้นสูง ก็ช่วยเพิ่มสีสันให้ชุดของคุณดูมีอะไรมากขึ้น

- หากมีงานปาร์ตี้ ก็สามารถถอดสูทคลุมตัวนอกออก แล้วหาแอคเซสเซอรี่ที่ดูเข้ากันมาใส่แทน ก็ดูสวยสง่าในงานกลางคืนได้อีกแบบ

- สาวที่ชอบความสวย สุดชิกในวันปาร์ตี้-แฮงก์เอาต์ หรือวันสบายๆ ช็อปปิ้งกับเพื่อนสาว อาจจะนำบรามาใส่เป็นตัวนอกเลย แต่เราอาจจะต้องดูโทนสีหรือวัสดุประกอบกันด้วย เนื่องจากความมัน โปร่ง บาง และสดใสมีอยู่แล้ว องค์ประกอบของชุดทั้งด้านล่าง ควรนำมามิกซ์แอนด์แมตช์กับกางเกงยีนส์หรือเลคกิ้งสีพื้น แล้วคาดเข็มขัด ตกแต่งด้วยแอคเซสเซอรี่เพิ่มเข้าไปนิดหน่อยก็ดูเก๋ไก๋

- เอาใจสาวเปรี้ยว ชอบแต่งตัวที่ใช้เสื้อผ้าที่มีสีสันและลวดลายแปลกตาโดดเด่นเกินใคร ก็ลองหยิบบราตัวเก่งไปมิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าชุดนอกสวยเก๋ได้ เพราะชุดชั้นในสไตล์ใหม่แบบ Outer Lingerie (เอ๊าเทอร์ ลอนเจอเร) หรือชุดชั้นในที่ใส่ออกข้างนอกได้กำลังมาแรง

Source : ThaiPost/bunggy.com

Nate Phanwiroj

แชร์เรื่อง Chic