กลวิธียั่วผู้ชายให้เคลิบเคลิ้ม

กลวิธียั่วผู้ชายให้เคลิบเคลิ้ม

เรื่องเสน่ห์เย้ายวนของผู้หญิงเราเนี่ย... มีมากมายเลยจริงๆ ค่ะ การที่จะทำให้เราดูดีได้นั้นบางทีเสื้อผ้าหน้าผมก็ยังไม่สำคัญเท่ากับจริตมารยาที่ผู้หญิงเราเติมแต่งให้ผู้ชายได้สัมผัสหรอกนะคะ ของแบบนี้บางทีก็ต้องอาศัยเทคนิคกันบ้างเพื่อเป็นการบริหารเสน่ห์ว่างั้นเถอะ


• แสดงออกด้วยท่าทาง คุณสามารถดึงดูดสายตาฝ่ายชายได้มายากเย็น อย่างการจ้องมองเขาพร้อมด้วยรอยยิ้มที่ดวงตาและริมฝีปากที่ยั่วยวน พยายามให้ถึงสิ่งที่คุณต้องการสื่อออกมาทางแววตา จากนั้นก็ใช้มือของคุณลูบไล้ตัวเองเพื่อนำทางให้สายตาของเขาจับจ้องไปตามส่วนต่างๆ ของเรือนร่าง เช่น ในขณะที่เขากำลังพูดคุยกับคุณ ให้คุณจ้องมองตาเขาด้วยรอยยิ้มพร้อมกับยกมือขึ้นลูบไล้ลำคอของตัวเอง แล้วค่อยๆ เลื่อนไปที่กระดูกไหปลาร้าจนกระทั่งเกือบถึงเนินอก จากนั้นก็หยุดมือของคุณวางทาบไว้อยู่ตรงนั้นแหละ

• เผยเรือนร่างทีละนิด คุณลองเปลี่ยนมาใส่เสื้อผ้าที่ค่อนข้ามิดชิด จากนั้นก็ค่อยทำเป็นเผลอโชว์สัดส่วนออกไปแบบไม่ได้ตั้งใจ แค่นี้ก็ทำให้ความเป็นชายของเขาถูกกระตุ้นขึ้นมาแล้วล่ะ

• สัมผัสแผ่วเบา ค่อยๆ สัมผัสเนื้อตัวเขาบ้างอย่างเช่นขณะที่กำลังนั่งสนทนากัน คุณอาจถูกเนื้อต้องตัวเขาบ้างหรือวางมือลงบนเข่าของเขาอย่างอ่อนโยนในบางครั้ง พอให้เขารับรู้กลายๆว่าคุณมีใจให้เขาอยู่และการที่คุณเป็นฝ่ายเริ่มต้นก่อน หรือกล้าที่จะแตะต้องตัวเขาก็จะทำให้เขาเกิดความกล้าที่จะแตะต้องเนื้อตัวร่างกายของคุณเช่นกัน

• ฝังรอยจูบ อย่าปล่อยเนื้อปล่อยตัวมากเกินไปนะคะ ควรให้เขาสะสมความต้องการของตัวเองที่มีต่อตัวคุณเอาไว้อีกสักนิด ด้วยการจูบเขาอย่างดื่มด่ำพร้อมกอดเขาอย่างแนบแน่น พยายามอ้อนๆหน่อย ใช้เสียงอันหวานๆ ส่งเค้าเข้านอนอย่างยั่วยวน รับรองว่าคืนนั้นเขาต้องไม่เป็นอันหลับอันนอนชัวร์

วิธีดีๆ เหล่านี้คุณสามารถนำไปใช้ได้เลยน่ะค่ะ รับรองว่าความต้องการของเขาที่พึงมีต่อคุณจะทวีคูณสูงขึ้นอย่างยั้งไม่อยู่เลยทีเดียว


ขอขอบคุณข้อมูลจาก นิตยสาร เรื่อง ผู้หญิง

Nate Phanwiroj

แชร์เรื่อง Chic