กระโปรงสำหรับผู้หญิง กระโปรงพลีท แฟชั่นพรางหุ่นของสาว ๆ

กระโปรงพลีท

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Jaccofashion.com, 

หากพูดถึง แฟชั่น กระโปรงพลีท ที่กำลังฮิตไม่แพ้ แฟชั่น ไหน ๆ ในตอนนี้ เชื่อว่าคงจะถูกใจสาว ๆ หลายคนเป็นแน่ เพราะเจ้า กระโปรงพลีท เนี่ย เป็นแฟชั่นที่ช่วยอำพรางรูปร่างของคุณผู้หญิงได้ดี ไม่ว่าคุณจะมีหน้าท้องส่วนเกินเยอะ หรือมีช่วงขาค่อนข้างใหญ่ กระโปรงพลีท ก็ช่วย (พราง) ได้...

นอก จากนี้ กระโปรงพลีท ยังมีข้อดีอีกมากมาย ที่นอกจากจะสวยเก๋แล้ว กระโปรงพลีท ยังทำให้คุณสาว ๆ ลุกนั่งสบายหายห่วงอีกด้วย เพราะไม่ว่าจะลุกจะนั่งท่าไหน ก็สามารถทำได้อย่างสบาย ๆ ยกเว้นสาว ๆ ที่ใส่ กระโปรงพลีท ที่สั้นมาก ๆ ก็อาจต้องระวังมากหน่อย แถมวันไหนที่ต้องมีปาร์ตี้สังสรรค์คุณสามารถสวมใส่ กระโปรงพลีท ตัวเก่งไปร่วมงานได้ จะกินจุแค่ไหนก็ไม่มีใครเห็นหน้าท้องของคุณยื่นออกมา หรือว่ากลัวว่าชุดจะแน่น เพราะ กระโปรงพลีท ยืดขยายตามตัวคุณได้ (ว้าว... )
อย่างไรก็ตาม สาว ๆ ที่เลือกใส่ กระโปรงพลีท ก็มีข้อควรระวังเช่นกัน คือ... ยาม เมื่อลมพัดหวน เอ้ย!! ยามเมื่อลมพัดมาแรง ๆ คุณต้องระวังเป็นพิเศษ เพราะความพริ้วไหวของ กระโปรงพลีท อาจทำให้ลมพัดกระโปรงปลิวเปิดโชว์หวิวแบบไม่รู้ตัวได้ ทางที่ดีควรใส่กางเกงขาสั้นไว้ข้างในเพื่อความปลอดภัยค่ะ

อีก เรื่องหนึ่งคือ เมื่อใส่ กระโปรงพลีท ไปนาน ๆ จีบของกระโปรงก็อาจจะแตกได้ วิธีแก้คือ เมื่อจีบกระโปรงเริ่มคลายตัว คุณสามารถนำไปให้ร้านซักรีดทั่วไปอัดจีบให้ใหม่ไ ด้ในราคาตัวละไม่กี่บาทค่ะ เพียงเท่านี้ก็มี กระโปรงพลีท จีบสวย ๆ ใส่ไปอีกนาน...

Nate Phanwiroj

แชร์เรื่อง Chic