เคล็ด(ไม่)ลับ 5 วิธี หน้าท้องแบนเรียบ

เคล็ด(ไม่)ลับ 5 วิธี หน้าท้องแบนเรียบ


ปัญหามีหน้าท้องที่ไม่พึงประสงค์ สาวๆหลายคนใฝ่ฝันอยากจะมีหน้าท้องที่แบนเรียบ เพื่อเวลาที่ใส่เสื้อผ้าจะได้ดูดีไม่ต้องกังวลใจว่าใส่แล้วจะมีส่วนที่ไม่ พึงประสงค์ยื่นออกมา  มีเคล็ด(ไม่)ลับ ของนางแบบสาว ซ่าร่า เล็กจ์ มาฝากสาวๆ ให้มีหน้าท้องที่แบนเรียบ สุขภาพดี แถม ฟิตแอนด์เฟิร์ม อีกต่างหาก


          1. "เต้น" เพราะการเต้นนานถึงหนึ่งชั่วโมงจะสามารถ เผาผลาญแคลลอรี่ ได้ถึง 400 แคลลอรี่ ที่เด็ดสุดคือจะช่วยให้เรามีรูปร่าง เอวเป็นเอวมากขึ้น เพราะฉะนั้นถ้าไม่ชอบแอบเต้นอยู่ในห้องคนเดียว ก็รีบไปหาลงคอร์สเต้นเลยดีกว่า และขอแนะนำ คอร์ส belly dance ตรงจุดกันไปเลย

          2.เปลี่ยนเก้าอี้ที่ชอบใช้นั่งดูทีวีเป็นลูกบอลลูกโตที่เค้าใช้เล่นกันในฟิตเนสกัน เพราะเวลาที่เราต้องนั่งอยู่บนลูกบอลให้ได้ ต้องบังคับการทรงตัวและเกร็งกล้ามเนื้อบริเวณท้องไปโดยอัตโนมัติด้วย

          3. Sit-up หลายคนอาจได้ยินจนเบื่อแล้ว แต่ยังไงก็เป็นท่าที่ดีสุดของการจะมีหน้าท้องแบนเรียบ อาจไม่เห็นผลทันทีที่ทำแต่ได้ผลแน่นอนหากทำอย่างต่อเนื่อง ควรทำอย่างต่ำวันละ 10-15 ครั้ง และท่าที่ดีคือให้เอามือจับติ่งหูตอน sit up

          4. พอเราทำ sits up มาได้สักระยะหนึ่ง จนเริ่มอยู่ตัวแล้ว ลองเพิ่มการบิดข้าง ปกติแล้วเราจะยกตัวขึ้นตรงไปที่หัวเข่า แต่ทีนี้เวลาขึ้นให้บิดตัวไปทางซ้ายทีและลง ขึ้นมาบิดทางขวาอีกที วันละ 10-15 ครั้ง รับรองว่า curve เอวของคุณจะชัดขึ้น

          5. แขม่วหน้าท้อง ขอบอกเลยว่าวิธีนี้สาวซ่าร่าทำประจำจนติดนิสัย ไม่ว่าจะเดินไปเรียน ไปมหาวิทยาลัย หรือทำอะไรก็ตาม ก็สามารถทำได้ นอกจากได้เดินออกกำลังกายแล้ว หน้าท้องเราก็ได้ด้วยเช่นกัน คอนเฟิร์มว่าเวิร์ค

ขอขอบคุณข้อมูลจาก damkwan.com
 

Nate Phanwiroj

แชร์เรื่อง Chic