สุดๆไปกับแฟชั่นลายจุด

แฟชั่นลายจุดจะกลับมา HOT HOT HOT ท่ามกลางความเย็นอีกครั้ง ใครที่ชื่นชอบลายจุดและมีเก็บเอาไว้ก็เอามาปัดฝุ่นกันได้เลย
polkadotwinter
สำหรับวันสบายๆ
เอา ล่ะ สำหรับวันไปเรียนเราต้องมีอะไรบ้าง เพื่อความอินเทรนด์ หนาวอย่างนี้ชุดคงต้องสวมหลายชั้น อินเทรนด์ไปกับแฟชั่นด้วยและที่สำคัญควรจะสวมใส่ได้สบายๆ ลองไปเดินช้อปกันได้ ไม่ว่าจะเป็นร้านหรูหรือตลาดนัด มองหาเสื้อคาร์ดิแกนแบบลายจุด ให้เลือกสีกลางๆที่จะมิกซ์กับสีอื่นๆได้ง่ายอย่างสีดำหรือสีเทา ซึ่งจะนำไปมิกซ์กับสีฟ้า เขียว แดงหรือสีที่สาวๆต้องการ ถ้าอากาศเย็นๆ ลองเลือกเสื้อตัวในเป็นเสื้อถัก และเลกกิ้งยีนส์ หรือที่เราเรียกกันว่า Jegging นั่นล่ะ สำหรับรองเท้าเลือกเป็นรองเท้าออกฟอร์ดสีน้ำตาล และพันคอด้วยผ้าพันคอถักสีส้ม และหมวกถักน่ารักๆสักใบ
 polkadotwinter1 
ออกเดต
ให้ เลือกเป็นกระโปรงลายจุด ความสั้นก็แล้วแต่ชอบ เสื้อตัวบนสีส้มตัดกับกระโปรงสีดำได้ดี ใส่แล้วกำลังสวย และถ้าอากาศเย็นๆ ก็ให้สวมคาร์ดิแกนสีส้มอ่อนๆทับ ชิคนะสาวๆ แต่ถ้าอากาศเข้าขั้นหนาวล่ะก็ คงเป็นคาร์ดิแกนแขนยาวขนสัตว์ รับรองว่าอุ่นกายอุ่นใจ รองเท้าให้เลือกสีทูโทน อย่างดำกับขาว จะเข้ากับชุด และไม่โดดเกินไป และสำหรับสาวๆที่อยากเพิ่มความหวานให้กับเดตครั้งนี้ ให้หาที่คาดผมประดับดอกไม้ เท่านี้ล่ะ สุดๆแล้ว
polkadotwinter2
ออกเที่ยวกลางคืน
จริงๆ ไม่จำเป็นว่าลายจุดใช้ได้เฉพาะกลางวันเพราะมันดูน่ารักเกินไปสำหรับค่ำคืน คิดซะใหม่ ลองดูเดรสที่เปิดหลังเว้าสักหน่อย ก็ดูดีเซ็กซี่เกินน่ารักแล้ว แต่อยากให้ชิคขึ้นไปอีก เลือกแจ๊คเก็ตหนังสีดำ กับรองเท้าพัมพ์ ถ้าอากาศเย็นก็ให้สวมถุงน่องสีดำ ถ้าจำเป็นจริงๆคงต้องสวมคาร์ดิแกนไว้ก่อนสวมแจ๊คเก็ตและผ้าพันคอถักในสี เอิร์ธโทน

ที่มา http://www.pooyingnaka.com/story/story.php?Category=fashion&No=2587

Nate Phanwiroj

แชร์เรื่อง Chic