เคล็ดลับยืดเวลารัก ที่คุณอาจมองข้าม

เคล็ดลับยืดเวลารัก ที่คุณอาจมองข้าม

นอกจากคำแนะนำ เกี่ยวกับขั้นตอนการปฏิบัติแล้ว การขยายเวลาแนบชิดยังมีเคล็ดลับเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่มีความสำคัญจนไม่น่ามองข้ามอีกหลายอย่าง และต่อไปนี้คือไม้เด็ด 4  ประการ ที่คัดสรรออกมาแล้วว่าห้ามละเลยเป็นอันขาด
  1. ซักซ้อมกับหวานใจให้ดี

การ ยืดเวลารักให้ห่างออกไปโดยไม่มีการบอกกล่าวกับหวานใจล่วงหน้า อาจสร้างปัญหาบนเตียงขึ้นได้ เพราะรูปแบบการแนบชิดอันแตกต่าง ย่อมสร้างความรู้สึกในทางลบได้มากกว่า  ฉะนั้นจงหันหน้าเข้าทำความเข้าใจกันก่อนจะดีกว่า
  2. ใช้ผ้าฝ้ายปูที่นอนจะเหมาะสมกว่า
เพราะ งานรักครั้งนี้กินเวลายาวนานกว่าปกติ ส่งผลให้อุปกรณ์รองรับการกระแทกกระทั้น มีบทบาทสำคัญขึ้นมาทันตาเห็น เพราะหากคุณและเขาปลงใจใช้ผ้าปูที่นอนใย สังเคราะห์  ถึงจะมีน้ำหนักเบาและระบายความชื้นได้ดีกว่า แต่เมื่อผิวหนังเสียดสีเข้ามากๆ ย่อมก่อความร้อนจนเกิดอาการพุพองได้
  3. แสดงออกตามความรู้สึกจริง
ถึง จะต้องเพิ่มความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าเดิม  แต่ไม่ได้หมายความว่าคุณจะต้องลดละความรู้สึกและพฤติกรรมทั้งหมด  โดยเมื่อถึงจุดเข้าด้วยเข้าเข็ม  ก็ควรปลดปล่อยความอัดอั้นภายในออกมาเป็นพฤติกรรมรักตามธรรมชาติ
  4. เตรียมเปิดซีดีแผ่นโปรด
โดย ภายในแผ่นนั้นบรรจุเพลงชอบของคุณทั้งสอง  เพราะระหว่างทางรักที่ปรับปรุงใหม่ ย่อมต้องผ่านอุปสรรคขวากหนามน้อยใหญ่จนบางครั้งการแนบชิดอาจสะดุดและต้อง เริ่มต้นนับหนึ่งอีกครั้ง  ส่งผลให้ดนตรีเป็นกาวเชื่อมสัมพันธ์ทางใจให้ฟื้นกลับมาดังเดิม

ที่มา http://women.mthai.com/views_Rate-Dating_11_84_43176_1.women

Nate Phanwiroj

แชร์เรื่อง Chic

No comments:

Post a Comment