วิธีแก้สำหรับสาว"หัวเข่าดำ

วิธีแก้สำหรับสาว"หัวเข่าดำ

เอาเคล็ดลับ วิธีแก้หัวเข่าดำ มาฝากสาวๆ กันอีกแล้ว เผื่อใครที่ประสบปัญหาแบบนี้จะได้มีหัวเข่าที่ขาว เนียนขึ้น หนุ่มๆ ก็เอาไปใช้ได้นะ...

วิธีแรก :: ลบรอยด่างด้วยมะนาว


     ให้สาวๆ นำมะนาวมาผ่าเป็น 2 ซีก (เราอาจใช้เปลือกมะนาวที่เหลือจากการใช้ทำกับข้าวแล้วก็ได้นะคะ) แล้วนำมาขัดบริเวณรอยหยาบกร้านเบาๆ หรือถ้าไม่มีก็ให้นำเอามะขามเปียกมาใช้แทนและทำเช่นกันค่ะ สาวๆ ควรทำเป็นประจำสัปดาห์ละครั้ง หรือถ้ามีเวลาทำบ่อยครั้งเท่าที่จะทำได้ รับรองว่าผิวที่ข้อศอกและหัวเข่าจะหายด้านและไม่กลับมาดำอีกแน่นอน

วิธีที่สอง :: น้ำตาลทรายเพิ่มความขาว
     ให้สาวๆ นำน้ำตาลทรายมาผสมกับน้ำมันที่ใช้ทาผิวหรือเบบี้ออยล์ นำมาทาที่บริเวณหัวเข่าและข้อศอกแล้วทิ้งไว้สัก 10 - 15 นาที ถ้าจะให้ดีนะคะ แนะนำให้นำใยบวบที่ใช้ขัดตัวถูมานวดเป็นวงกลมเบาๆ เพราะน้ำตาลจะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้ดูดีขึ้น ส่วนน้ำมันหรือเบบี้ออยล์จะ ช่วยให้ผิวของสาวๆ ชุ่มชื่น ที่สำคัญเมื่อทำเรียบร้อยอย่าลืมตามด้วยการทาครีมบำรุงผิว เท่านี้รับรองได้เลยว่าปัญหาเข่าดำและข้อศอกด้านจะหมดไป

วิธีที่สาม :: น้ำผึ้งก็ช่วยได้นะจ๊ะ
     นำน้ำผึ้งมาอุ่นซัก 2 ช้อนชา นำมาทาบริเวณข้อศอก และหัวเข่าที่ดำคล้ำนวดคลึงแรงๆ จนรู้สึกว่าน้ำผึ้งเริ่มเหนียวนวดต่อไม่ได้ พักไว้ 15-20 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่นๆ แค่นี้ก็จำทำให้ข้อศอกและหัวเข่าของเราชุ่มชื่นขาวเต่งตึงขึ้น
ขอขอบคุณข้อมูลจาก bloggang.com

Nate Phanwiroj

แชร์เรื่อง Chic