ไปช็อปปิ้งกับแฟน ดีที่สุด

ไปช็อปปิ้งกับแฟนดีที่สุด


หลายคนคงปฏิเสธไม่ได้ว่ากิจกรรมของคู่รักกิจกรรมหนึ่งที่มักจะทำร่วมกันบ่อย ๆ นั่นก็คือการช็อปปิ้ง ไม่ว่าจะเป็นหลังเลิกงานหรือวันหยุดสุดสัปดาห์ การช็อปปิ้งด้วยกันนอกจากสาว ๆ จะได้ผ่อนคลายแล้วยังมีประโยชน์อีกมากมาย เราลองมาดูกันค่ะว่ามีอะไรบ้าง


    
1. สาวๆ ไม่ต้องหิ้วของหรือถุงพะรุงพะรัง เพราะมีแฟนหนุ่มมาช่วยถือให้ คู่รักบางคู่อาจนัดวันประจำสัปดาห์ หรือประจำเดือนไว้เลย 1 วันเพื่อการนี้โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นของใช้ภายในบ้าน หรือของกินกระจุกกระจิก และแน่นอนค่ะว่าสาว ๆ ส่วนใหณ่มักจะอัพเดทเทรนด์แฟชั่นใหม่ ๆ ทุก ๆ เดือน หากเวลาช็อปปิ้งแล้วแฟนไปด้วยละก็  รับรองค่ะว่าคุณไม่ต้องเหนื่อยกับการหิ้วถุงเล็กถุงน้อย...ชัวร์ เว้นแต่ว่าแฟนคุณเป็นผู้ชายประเภทที่ไม่ใช่สุภาพบุรุษ ประเภทที่ว่าของใคร ใครก็ถือเอง แบบนี้ไม่ไหวนะคะ


    
2. ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋า เพราะสังคมไทยหนุ่มๆ มักจะชอบซื้อของให้แฟน (ยกเว้นผู้ชายบางประเภท) ลองคิดดูสิคะว่าหากได้เขาไปช็อปปิ้งเป็นเพื่อน ต้องมีสักอย่างสองอย่างล่ะที่แฟนคุณต้องควักกระเป๋าแทนคุณแน่นอน


    
3. พัฒนาสัมพันธภาพ เวลาช็อปปิ้งเรามักจะสอบถามความคิดเห็นของกันและกัน อันนี้ดีไหม? คุณคิดว่าเสื้อตัวนี้เหมาะกับชั้นไหม? แน่นอนค่ะว่าแฟนหนุ่มของคุณต้องอยากแชร์ความคิดเห็นกับคุณแน่นอน ในทำนองเดียวกัน เวลาที่ผู้ชายจะเลือกซื้อของสักชิ้น เขาก็คงอยากให้คุณช่วยเลือกช่วยแสดงความคิดเห็นเหมือนกันค่ะ


    
4. หากเวลาที่ช็อปปิ้งมีแฟนไปด้วย อย่างน้อยก็มีคนช่วยดูแลความปลอดภัยให้คุณได้ โดยเฉพาะในกรุงเทพ หรือในเมืองใหญ่ ๆ ช่วงเศรษฐกิจแบบนี้มิจฉาชีพชุกชุม และมักจะชอบเหยื่อที่เป็นผู้หญิง ไปไหนมาไหนคนเดียวหากหิ้วของเยอะ ๆ แล้วด้วยเนี่ยรับรองเลยว่าคงไม่มีเวลาระวังตัวเองจากสิ่งรอบข้างเท่าที่ควรดังนั้นช็อปปิ้งคราวหน้าอย่าลืมใช้บริการแฟนของคุณนะคะ เพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของตัวเองค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก mthai.com


Nate Phanwiroj

แชร์เรื่อง Chic