เอสเต ลอเดอร์ ขอแนะนำ Time Zone Night Anti-Line/Wrinkle Creme

estee_timezone

เอสเต ลอเดอร์  ขอแนะนำ Time Zone Night Anti-Line/Wrinkle Creme
จากแรงบันดาลใจแห่งวิทยาศาสตร์ของเซอร์ทูอิน แอคทิเวชั่น, ไตรไฮยาลูโรนิค และเทคโนโลยีอะมิโนเอซิด
ที่พิสูจน์แล้วว่า ช่วยย้อนผิวคืนสู่ผิวที่ดูอ่อนวัยอย่างเห็นได้ชัด 

ในปี 2009 เอสเต ลอเดอร์ ปฏิวัติวงการความงามด้วยศาสตร์การบำรุงผิวที่ล้ำหน้า  ด้วยการคิดค้นมอยเจอร์ไรเซอร์
ชะลอ ริ้วรอยในชื่อ Time Zone  โดยการนำผลการศึกษาเกี่ยวกับมาตรวัดผลความร่วงโรยผิวทุกห้องปฏิบัติการของ เอสเต ลอเดอร์ และแรงบันดาลใจของศาสตร์แห่งเซลล์ผิว  ก่อเกิดเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ชนิดแรกของเอสเต ลอเดอร์ที่ทำงานอย่างตรงเป้าหมาย เพื่อเลือนริ้วรอยอย่างวัดผลได้เพื่อให้ผิวดูอ่อนวัยดุจผิววัยสาว  และวันนี้ เอสเต ลอเดอร์ขอแนะนำครีมบำรุงผิวในช่วงกลางคืน
Time Zone Night Anti-Line/Wrinkle Creme สูตรทรงพลัง มอบความชุ่มชื่นสู่ผิว ให้เส้นริ้วและริ้วรอยแลดูเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด  ผิวดูเปล่งปลั่ง อ่อนวัย

ในทุกค่ำคืน ผิวต้องการการฟื้นบำรุง เติมความชุ่มชื่น ตามกระบวนการธรรมชาติ เพื่อให้ผิวคงความอ่อนวัยและเรียบเนียน  นอกจากนี้ ผิวยังอาจสูญเสียความชุ่มชื่นในช่วงกลางคืนได้มากกว่าช่วงกลางวันด้วย  เพื่อตอบรับกับกระบวนการฟื้นบำรุงผิวในยามค่ำคืนที่สำคัญ  Time Zone Night Anti-Line/Wrinkle Creme ใหม่ล่าสุด จึงมีคุณสมบัติเฉพาะเพื่อทำงานในยามค่ำคืน อย่างตรงจุด ด้วยเทคโนโลยีล้ำหน้าเพื่อรับมือริ้วรอยและเส้นริ้ว ให้ผิวย้อนวัยคืนสู่ความอ่อนวัยได้

1. เทคโนโลยี Sirtuin EX-1 ลิขสิทธิ์เฉพาะ ช่วยเสริมการฟื้นบำรุงผิวตามธรรมชาติ ให้เซลล์ผิวพร้อมรับส่วนผสมอื่นๆ ได้เต็มประสิทธิภาพ  ช่วยให้ผิวร่วงโรยคืนสู่ผิวที่ดูอ่อนเยาว์
2. Amino Acid Complex สูตรใหม่ ให้ผิวทำงานตามธรรมชาติได้เต็มประสิทธิภาพ ในยามค่ำคืน  เพื่อรับมือกับเส้นริ้วและริ้วรอย ในช่วงที่ผิวฟื้นบำรุงในช่วงกลางคืน
3. Tri-Hyaluronic Night Complex เข้มข้นสูตรใหม่  เพื่อต่อกรกับอาการผิวขาดน้ำในช่วงกลางคืน ด้วยความชุ่มชื่นลึกล้ำ

การศึกษาการวัดความร่วงโรยผิวที่โดดเด่นของเอสเต ลอเดอร์
เพื่อ ความเข้าใจอย่างลึกซึ้งว่าอะไรคือสาเหตุของผิวร่วงโรยก่อนวัย และมีจุดมุ่งหมายในการย้อนกลับกระบวนการเหล่านั้น  เอสเต ลอเดอร์ ได้ทำการศึกษาเรื่อง"มาตรวัดความร่วงโรยผิว" ใช้ระยะเวลากว่า 5ปี  ในผู้หญิงหลากหลายเชื้อชาติหลายร้อยคน  ที่มีอายุระหว่าง 20 – 70 ปี  งานวิจัยเบื้องต้นนี้  ทำขึ้นในเมืองนิวยอร์ค โดยใช้การวิเคราะห์จุด "บ่งชี้ความร่วงโรย" อย่างละเอียด 77 จุด และค่อยๆ ทำให้แคบลงเหลือขั้นสุดท้าย ที่เป็นตัวบ่งชี้สำคัญ  โดยเป็นการวัดที่ผสมผสานระหว่างการทดสอบทางคลีนิค, การใช้เครื่องมือทางชีวภาพ และการทดสอบทางชีวภาพ ทั้งที่มองเห็นได้และมองไม่เห็นด้วยสายตา
ผล การวิจัยที่ปฏิวัติวงการนี้ ทำให้นักวิทยาศาสตร์ของเอสเต ลอเดอร์ ประเมินด้านคุณภาพ ถึงผลกระทบของปัจจัยที่ส่งผลถึงการทำงานของผิวและสภาพผิวที่มองเห็น โดยถือว่าเป็นครั้งแรกโดยใช้วิธีการที่แตกต่างกันถึงสามวิธี  ดังนั้นผลลัพธ์จึงคือไม่ใช่เพียงเราสามารถบอกถึงรูปแบบของความร่วงโรยได้  แต่ยังสามารถพัฒนาเทคโนโลยีที่ทำงานอย่างตรงจุด เพื่อรับมือกับความร่วงโรยของผิวที่ผู้หญิงเป็นกังวล

ผลการวิจัยบ่งชี้ว่า ปัจจัยเหล่านี้ส่งผลให้ผู้หญิงประสบกับปัญหาผิวร่วงโรยก่อนวัยมากที่สุด:
• 65%  ของผิวร่วงโรยก่อนวัยในกลุ่มอายุ 20-70 ปี  วัดได้จากจุดบ่งชี้ที่มองเห็นได้ด้วยตาเปล่า เช่น เส้นริ้ว ริ้วรอย จุดด่างดำแห่งวัย ความกระชับผิว และพื้นผิวหน้า  
• 35% ของผิวร่วงโรยก่อนวัยในกลุ่มอายุ 20-70 ปี เกิดจากการเปลี่ยนแปลงของผิวที่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่า เช่น
ความชุ่มชื่น, ปฏิกิริยาไกลเคชั่น และการสูญเสียประสิทธิภาพในการผลัดเซลล์ตามธรรมชาติของผิว

จากผลการศึกษาโดยบริษัท เอสเต ลอเดอร์ คัมพานีส์ สหรัฐอเมริกา ในกลุ่มผู้หญิงจำนวน 452 คน ในช่วงเดือน กันยายน 2549 ถึง มกราคม 2550

การค้นพบนี้ จึงถูกนำมาใช้ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ Time Zone ของเอสเต ลอเดอร์ เพื่อรับมือกับจุดบ่งชี้สำคัญเหล่านี้ และช่วยให้ผิวดูอ่อนวัยและทำงานดุจผิวของวัยสาว

เทคโนโลยีลิขสิทธิ์รับมือเส้นริ้วและริ้วรอยในช่วงกลางคืน
การ ผสมผสานเทคโนโลยี Sirtuin EX-1, Amino Acid Complex ใหม่  และ Tri-Hyaluronic Night Complex เข้มข้นใหม่  ทำให้ Time Zone Night Anti-Line/Wrinkle คือมอยเจอร์ไรเซอร์รับมือริ้วรอยในช่วงกลางคืนที่ล้ำหน้าเท่าที่เอสเต ลอเดอร์เคยมีมา  ผลลัพธ์คือผิวดูอ่อนวัยดุจผิววัยสาวที่หวนคืนกลับมา  เซลล์ผิวที่ร่วงโรยจะ "ฟื้นบำรุง”ในระหว่างชั่วโมงฟื้นบำรุงผิวยามค่ำคืน และในช่วงเช้า ผิวจึงรู้สึกชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก เปล่งปลั่ง และกระชับยิ่งขึ้น ผิวจะดูเอิบอิ่มอย่างมีสุขภาพผิวดี   ดุจผิวที่ดูอ่อนเยาว์

1. เทคโนโลยีลิขสิทธิ์ Sirtuin EX-1
เมื่อ เซลล์ผิวถูกทำร้ายจากปัจจัยมากมาย อาทิ รังสียูวี, มลพิษ, และปฏิกริยาไกลเคชั่น ผิวจะร่วงโรยก่อนวัย และเริ่มสูญเสียการทำงาน  และเมื่ออาการผิวร่วงโรยก่อนวัยเกิดสะสมตัวเป็นเวลานาน จะส่งผลกระทบถึงการทำงานของผิว ทำให้กระบวนการร่วงโรยของผิวเกิดเร็วยิ่งขึ้น เส้นริ้ว ริ้วรอย และสัญญาณผิวร่วงโรยอื่นๆที่มองเห็นได้ ก็จะเห็นชัดเจนยิ่งขึ้น  จึงเป็นสาเหตุให้ผิวแลดูร่วงโรย รวดเร็วขึ้น

เทคโนโลยี Sirtuin EX-1นี้ เอสเต ลอเดอร์ใช้ใน Time Zone เป็นครั้งแรก ถูกนำมาใช้ใน Time Zone Night Anti-Line/Wrinkle Creme เสริมให้ผิวสามารถรับมือกับการถูกทำร้ายตามธรรมชาติในทุกวัน   ส่วนผสมหลักของเทคโนโลยีนี้ คือ hydrolyzed anti-aging rice extract ลิขสิทธิ์เฉพาะ ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ย้อนคืนเวลาผิวคุณ  ด้วยการสนับสนุนการฟื้นบำรุงสภาพผิวตามธรรมชาติ จึงทำให้เซลล์พร้อมรับส่วนผสมสำคัญอื่นๆ ได้อย่างมีเต็มประสิทธิภาพ

2. Amino Acid Complex ใหม่
ในช่วงกลางคืน เป็นช่วงเวลาตามธรรมชาติของผิว ที่จะฟื้นบำรุง เพื่อให้กระบวนการทางธรรมชาตินี้เป็นไปประสิทธิภาพ
Time Zone Night Anti-Line/wrinkle Creme จึงมีส่วนผสมของ Amino Acid Complex ใหม่ โดยอะมิโน แอซิด คือเปปไทด์ที่เรียงตัวกันเป็นกำแพง โดยส่วนผสมล้ำหน้านี้ช่วยเสริมบำรุงผิว ด้วยการสร้าง "กำแพงผิว" เพื่อให้ผิวได้รับการบำรุงอย่างเป็นธรรมชาติในช่วงกลางคืน

3. Tri-Hyaluronic Night Complex เข้มข้นใหม่
Time Zone Night Anti-Line/wrinkle Creme มีส่วนผสมของ Tri-Hyaluronic Night Complex เข้มข้นใหม่ ซึ่งประกอบด้วย High Molecule Weight Hyaluronic Acid และ Hyaluronic Acid Fragments ที่เข้มข้นกว่าใน Time Zone เดิมถึง 5 เท่า และเทคโนโลยี Anti-Hyaluronidase ส่วนผสมทั้งหมดนี้จะทำงานร่วมกัน เพื่อช่วยเติม, เสริมบำรุง และรักษาสภาพแวดล้อมที่ชุ่มชื่นของผิว ผิวจึงดูเรียบเนียนและดูอ่อนวัย

5x Concentrated High molecular weight (H.M.W) Hyaluronic Acid
High Molecular Weight Hyaluronic Acid คือ "แม่เหล็กดูดความชุ่มชื่นผิว" ที่รู้จักกันดี มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวชุ่มชื่นยาวนาน โมเลกุลขนาดใหญ่จะเกาะอยู่บนผิวด้านนอกปกป้องและกักเก็บความชุ่มชื่น ผิวจึงรู้สึกฉ่ำชื่นสบายในทันที ดูเปล่งปลั่งและรู้สึกกระชับ เส้นริ้วดูดูเลือน

5x Concentrated Hyaluronic Acid Fragments
'False Alarm Technology' hyaluronic acid ด้วยคุณค่าที่เปรียบเสมือนกรดไฮยาลูโรนิคของผิวจึงช่วยให้ผิวได้รับความชุ่ม ชื้นอย่างเป็นธรรมชาติ
โดยไม่สูญเสียความชุ่มชื่นจากภายในช่วยเติมร่องริ้วรอยลึกให้ดูตื้นขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

เทคโนโลยี Anti-Hyaluronidase   
คอมเพล็กซ์ สุดล้ำหน้าประกอบด้วย เทคโนโลยี Anti-Hyaluronidase  ที่ช่วยรักษาสมดุลของความชุ่มชื่นผิว  และให้ผลลัพธ์ของการรับมือริ้วรอยลึกของ  Hyaluronic Acid และ Hyaluronic Acid Fragments ทำงานได้ดีสูงสุด

Tri-Hyaluronic Night Complex สุดล้ำหน้าช่วยปกป้องผิวจากการสูญเสียความชุ่มชื่นของผิวในช่วงเวลากลางคืน เมื่อเทียบกับส่วนผสม Tri-Hyaluronic แบบไม่เข้มข้น ผลลัพธ์คือผิวดูเรียบเนียน เปล่งปลั่งในยามเช้า

นอกจากนี้ Tri-Hyaluronic Night Complex ยังประกอบด้วยส่วนผสม Barrier Building ใหม่ล่าสุดและเทคโนโลยี Natural Moisture Factor Activating ที่ช่วยเสมือนเกราะปกป้องผิวและมอบความชุ่มชื่นเข้มข้นสู่ผิวตลอดคืน

ส่วนผสม Barrier Building ใหม่
ส่วน ผสม Barrier Building  3 อย่าง ประกอบด้วย ไขมันจากพืช, โคเลสตอรอล และโพแทสเซียมซัลเฟต  ทำงานร่วมกันเพื่อปกป้องผิวจากการสูญเสียความชุ่มชื่นในช่วงกลางคืน โดยเกราะปกป้องที่เลียนแบบไขมันธรรมชาติที่พบในผิว

เทคโนโลยี Natural Moisture Factor Activating
Rhodochrosite Extract คือส่วนผสมแร่ธาตุเหลว ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นตามธรรมชาติของผิว ผิวจึงลดการสูญเสียน้ำในช่วงกลางคืน ให้ความรู้สึกชุ่มชื่นสบายผิว ผิวดูเอิบอิ่ม

กลิ่นความหอมยามค่ำคืนที่เป็นเอกลักษณ์
Time Zone Night Anti-Line/wrinkle Creme มีกลิ่นหอมบางเบา ทันสมัย เป็นความหอมยามค่ำคืนที่มีเอกลักษณ์ ให้ประสาทสัมผัสของคุณเข้าสู่ภวังค์แห่งการพักผ่อน กลิ่นหอมแรก ของดอกไลแล๊ค ฟรีเชีย และมาร์ชเมลโล่สีชมพู กรุ่นหัวใจความหอมของกล้วยไม้สีขาว ไอริสสีม่วง และลิลลี่ ออฟ เดอะวัลเลย์ ปิดท้ายความหอมที่ให้คุณค่าด้วย วานิลลา ตาฮิเตียน, แซนดัลวู้ด และซีดาร์ขาว และกลิ่นมัสค์บางๆ เหมาะกับการพักผ่อนในยามค่ำคืน

เนื้อครีมและวิธีการใช้
เนื้อครีมของ Time Zone Night Anti-Line/wrinkle Creme ถูกออกแบบมาเฉพาะเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว  ผิวรู้สึก
นุ่มสบายและเนียบเนียนดุจไหม  ใช้ก่อนนอนหลังจากลงเซรั่มฟื้นสภาพผิวของคุณ

Time Zone Night Anti-Line/wrinkle Creme จะวางจำหน่ายในราคา 3,200 บาท (ขนาด 50มล.)
ณ เคาน์เตอร์เอสเต ลอเดอร์ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2554 เป็นต้นไป

ที่มา http://www.pooyingnaka.com/whatnew/story.php?No=101

Nate Phanwiroj

แชร์เรื่อง Chic