คอลเลคชั่นรับวันวาเลนไทน์ปี 2011- สวารอฟสกี้

AMERIKA_Wristlet_MPA Pendant_Crystal_Verso

ด้วยมนต์เสน่ห์ลึกล้ำ ของประกายอันงดงาม ที่สะกดให้ทุกอารมณ์ต้องหลงใหล ในคริสตัลสวารอฟสกี้ ของกำนัลล้ำค่าที่สื่อถึงความรู้สึกอันแท้จริงในคอลเลคชั่นนี้จะเป็นที่ติด ตราตรึงใจ ผู้พบเห็นได้อย่างแน่นอน

คอลเลคชั่นรับวันวาเลนไทน์ในปี 2011 นี้เน้นที่สัญลักษณ์แห่งความรัก โดยตีความออกมาหลากหลายรูปแบบที่เปี่ยมด้วยมนต์เสน่ห์ ไม่ว่าจะเป็นรูปหัวใจที่งดงามดั่งบทกวีและไร้กาลเวลา หรือจะเป็นหัวใจในรูปแบบทันสมัย สีสันสดใส โดยนอกจากเครื่องประดับแล้ว คอลเลคชั่นนี้ ยังมีแอคเซสเซอรี่และชิ้นงานตั้งโชว์ที่ชวนให้รู้สึกเบิกบานและโรแมนติก ทั้งแสดง ออกถึงความอ่อนโยนและอบอวลด้วยอารมณ์หวานภายในใจ

หากคุณ ต้องการสีสันและความมีชีวิตชีวา ในฤดูกาลนี้รูปหัวใจอันเป็นเอกลักษณ์ได้รับการตีความใหม่โดยใช้คริสตัล เจียระไนแบบพิเศษโดยเฉพาะ เพื่อสร้างชิ้นงานที่สวยงามทันสมัย จี้ “Loveheart” มีให้เลือกทั้งขนาดเล็กและใหญ่นั้น มีลักษณะเป็นลายเส้นไม่สมมาตร ชิ้นงาน เจาะกลวงตรงกลางและมีเฉดสีที่สวยสดน่าจับจองไม่ว่าจะเป็นสีบานเย็น สีม่วงอ่อน และสีชมพูอ่อน ขณะที่จี้ “Nectar” นั้นโดดเด่นสะดุดตาออกแบบเป็นรูปหัวใจที่เล็กลงและใช้คริสตัลสีสันสดใส
สำหรับ จี้หัวใจ “Nostalgia” ที่ใช้สีโทนเดียวนั้น ประดับด้วยคริสตัลฝังพาเว่ทั้งชิ้น ซึ่งสามารถเปิดออกเพื่อใส่สมบัติส่วนตัวอันมีค่า เช่น รูปถ่ายหรือข้อความจากคนที่คุณรัก ส่วนจี้ “Nation” ที่ดูสะดุดตาเป็นหัวใจสามดวงประดับคริสตัลฝังพาเว่สลับซ้อนกันเป็นลูกกรงขัง ในหัวใจดวงเดียว ซึ่งเป็นจี้ที่นำไปสวมใส่ได้หลายโอกาสโดยด้านหนึ่งประดับคริสตัลใส และอีกด้านหนึ่งเป็นคริสตัลสีดำ

นอก จากนี้หัวใจยังถือเป็นรูปแบบหลักของแอคเซสเซอรี่ในคอลเลคชั่นนี้ หากคุณต้องการความเจิดจรัสเป็นพิเศษ ควรเลือกพวงกุญแจ “Heart” รูปหัวใจที่แผ่กว้างออก ด้านในประดับคริสตัลคุณภาพสูงด้วยเทคนิคใหม่ในกรอบเพล็กซีกลาส โดยมีกรอบเพล็กซีกลาสให้เลือกเป็นสีดำสวยงามหรือสีขาวบริสุทธ์

ตัว การ์ตูน “Erika” และ “Eliot” ที่สดใสร่าเริงด้วยมุขตลกและบุคลิกชวนขัน ช่วยเพิ่มชีวิตชีวาให้กับแอคเซสเซอรี่สายคล้องโทรศัพท์มือถือที่ประดับด้วย คริสตัล ไวนิลสีดำหรือสีแดงช่วยเสริม ให้ชิ้นงานดูทันสมัย ส่วนชิ้นงาน “Ladybird”ก็ใช้สีแดงสดเช่นกัน โดยนำวัสดุ Alcantara ที่ให้ความรู้สึกนุ่มละมุนดั่งผิวลูกพีช มาใช้ร่วมกับสายไวนิลสไตล์ล้ำยุค ขณะที่พวงกุญแจรูปหัวใจ เป็นคริสตัลสีชมพูเจียระไน ทำให้ชิ้นงานดูบอบบางน่าทะนุถนอม

ชิ้นงาน “A Rose for You” และ “Perfectly Happy” ในคอลเลคชั่น Kris Bears เป็นคริสตัลเจียระไน ซึ่งชื่อนั้นได้อธิบายถึงชิ้นงานอย่างสมบูรณ์แบบ และจะทำให้คุณห้ามใจไว้ไม่อยู่ที่จะมอบเป็นของขวัญที่น่ายินดีรับ วันวาเลนไทน์นี้ ด้วยความน่ารักสดใสและประกายที่เจิดจรัส หมีน้อยเหล่านี้จึงสื่อความรู้สึกพิเศษถึงคนที่คุณรักได้

ด้วยความ บอบบางน่าทะนุถนอม สัมผัสอันโรแมนติก ความงดงามดังบทกวี และความลุ่มลึก คอลเล็กชั่นวันวาเลนไทน์ปี 2011 นี้จึงเป็นตัวแทนของความสมบูรณ์แบบและความหลงใหล ในคริสตัล อันเป็นหัวใจสำคัญของสวารอฟสกี้

ที่มา http://www.pooyingnaka.com/story/story.php?Category=fashion&No=2627

Nate Phanwiroj

แชร์เรื่อง Chic