อาหาร 8 ชนิด ที่ทำให้เซ็กซ์ร้อนแรงขึ้น

ถ้าคุณอยากได้เซ็กซ์ที่ร้อนแรงขึ้น
ลอง เข้าไปในครัวดูสิ นั่นเพราะสิ่งที่คุณกิน(หรือไม่ได้กิน) มีผลกระทบโดยตรงต่อเซ็กซ์ของคุณ ด้วยการส่งผลต่อระดับฮอร์โมน พลังงาน และความเครียดของคุณ และต่อไปนี้คืออาหาร 8 ชนิด ที่ควรกินเพื่อมีชีวิตรักที่ดี

น้ำผึ้ง ของ หวานชนิดนี้เป็นแหล่งของโบรอน ซึ่งช่วยร่างกายในการเผาผลาญ และใช็ฮอร์โมนเอสโตรเจน การศึกษาบางชิ้นแสดงว่า แร่ธาตุอาจช่วยเพิ่มระดับเทสทอสเทอร์โรนในเลือด ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่รับผิดชอบในการสร้างแรงขับทางเพศ และการออกัสซึ่มทั้งชายและหญิง

ไขมันจากพืชและถั่ว ถึงแม้จะมีชื่อเสียงไม่ดีแต่คอเลสเตอรอลเป็นพื้นฐานของฮอร์โมนเพศทุกอย่าง ถ้าคุณหรือแฟนของคุณเริ่มกินอาหารไร้ไขมันอย่างเคร่งครัด และสังเกตว่าตัวเองมีความต้องการทางเพศเฉี่อยชาลง เพิ่มไขมันที่ดีต่อสุขภพเข้าไป และคุณจะพบว่าตัวเองคึกคักขึ้น

สาหร่ายทะเล เป็นอีกแหล่งหนึ่งของแร่ธาตุ ที่มีไอโอดีนสูง  ซึ่งช่วยทำงานของไทรอยด์และจากข้อมูลของผู้เชี่ยวชาญระบุว่า ผู้หญิงซึ่งมีปัญหาเรื่อง ความต้องการทางเพศ อาจมีปัญหาเรื่องไฮโปธัยรอนด์ที่อาจไม่ได้แสดงออกมาในการตรวจร่างกาย ถ้าเป็นกรณีนี้ สาหร่ายทะเลสามารถช่วยได้ แต่มันอาจต้องใช้เวลาราวหนึ่งเดือนหรือมากกว่านั้นในการกินสาหร่ายเป็นประจำ กว่าจะเห็นผล

อาหารทะเล สัตว์ มีกระดอง ที่จริงแล้วอาหารทะเลทุกชนิดอุมดมไปด้วยแร่ธาตุที่เป็นองค์ประกอบสำคัญของ ฮอร์โมนเพศ และยังสำคัญอย่างมากต่อการทำงานของสมองและประสาท  แร่ธาตุของอาหารทะเลอยู่ในรูปของเกลือแร่  ที่ทำให้มันพร้อมที่จะมำงานได้ทันทีในร่างกาย

ช็อกโกแลต ของโปรดของทุกคนชนิดนี้ มีสาร เมทิลแซนไทน์ ซึ่งกระตุ้นประสาทและสร้างความพึงพอใจ ช็อกโกแลตยังมีสารทีมีสัมผัสวาบหวาม กลิ่นและสีที่ช่วยให้คุณเกิดอารมณ์ด้วย

ไข่ อุดมไปด้วยวิตามินบี โดยเฉพาะบี 6 และ บี 5 ไข่ทำให้ระดับฮอร์โมนสมดุล รักษาระดับพลังงาน และช่วยร่างกายในการรับมือกับความเครียด มันช่วยระงับการทำงานของฮอร์โมนโปรแลคติน ซึ่งมีมากๆ จะทำให้มีปัญหาทางเพศ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก  Lisa

Nate Phanwiroj

แชร์เรื่อง Chic