"มินิสเกิร์ต" จะยุคไหน ก็เจิดเสมอ

มินิสเกิร์ต จะยุคไหน ก็เจิดเสมอ

ข้อควรคำนึงในการสวม "มิืนิสเกิร์ต" ให้สวย เซ็กซี่ ดูดี และถูกกาละเทศะ

ตั้งแต่ "มินิสเกิร์ต" ถือกำเนิดมาตั้งแต่ยุค 60 ก็ได้กลายเป็นเครื่องแต่งกายที่เสริมความเซ็กซี่ให้ กับผู้หญิงได้ในทุกยุคทุกสมัย จนทุกวันนี้มินิสเกิร์ตยังคงได้รับความนิยมเช่นเดิม แม้อาจมีการปรับเปลี่ยนรายละเอียดไปตามสมัยนิยม และเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนที่หลงใหลในแฟชั่นจะต้องมีมินิสเกิร์ตติดตู้เสื้อ ผ้าไว้มากกว่า 1 ตัวแน่นอน เราจึงนำข้อควรคำนึงถึงเวลาใส่มินิสเกิร์ตมาฝากกัน

-เลือก ความสั้นของมินิสเกิร์ต ให้เหนือกว่าเข่าประมาณ 2-3 นิ้ว เป็นอย่างน้อยเพื่อให้ดูทันสมัย แต่หากใครต้องการสั้นกว่านั้นก็ควรคำนึงถึงโอกาสที่สวมใส่ด้วย

-ความบานของกระโปรงต้องไม่บานไปกว่าความยาวของกระโปรง

-มินิ สเกิร์ตใส่ได้กับรองเท้าหลายประเภท ตั้งแต่รองเท้าแตะจนถึงรองเท้าส้นเข็ม บู๊ทสั้น บู๊ทยาว ส่วนสาวๆ ที่ดีกรีจี๊ดจ๊าดลดระดับลงมาหน่อย รองเท้าผ้าใบเรียบๆหรือรองเท้าคัชชูสีสวยงามจะช่วยให้ดูน่ารักเหมือนสาว เกาหลี

- มินิสเกิร์ตไม่เหมาะกับวันทำงานมากนัก แต่ถ้าอยากจะใส่ควรเลือกแบบและเนื้อผ้าที่ดูดี สุภาพ  ทรงพอดีตัวไม่ฟิตเกินไป สวมกับถุงน่อง หรือ เลกกิ้งสีดำ และก็ไม่ควรสั้นมากถ้างานของคุณไม่อำนวย

-ควร สวมชั้นในสีเดียวกันหรือสีคล้ายกับมินิสเกิร์ตของคุณด้วย หรือ หากสั้นมากหน่อยก็ควรสวมกางเกงผ้ายืดแบบบางไว้ข้างในกันโป้ด้วยจะปลอดภัยที่ สุด

Source : pooyingnaka.com

Nate Phanwiroj

แชร์เรื่อง Chic