ทายนิสัยจากโทนสีการแต่งตัว

ทายนิสัยจากโทนสีการแต่งตัว

มาดูกันดีกว่า ว่าใครชอบแต่งโทนสีแบบไหน มีลักษณะนิสัยเป็นยังไง

   โทนสีมืด   มักเป็นคนที่มีความลับ ไม่ชอบการเปิดเผยเรื่องราวของตนเอง เป็นคนที่มีความซับซ้อนอยู่ในตัวเองสูง สนใจในเรื่องราวเกี่ยวกบสิ่งลี้ลับ เกี่ยวกับเรื่องจิตวิญญาณ ชอบแสวงหาความรู้ในเรื่องที่เกี่ยวกับจิตใจอันซับซ้อนของคนในใจในเรื่องการศึกษานิสัยใจคน เป็นคนฉลาดล้ำลึก

   โทนสีอบอุ่น(สีสว่าง ๆ ใส ๆ อ่อน ๆ)   เป็นคนหัวอ่อน มองโลกในแง่ดี อารมณ์อ่อนไหว เป็นคนที่ให้ความสำคัญกับเรื่องของความรักและเรื่องครอบครัวเป็นอย่างมาก เป็นคนที่เชื่อฟังผู้ใหญ่ ซึ่งมักจะไม่ค่อยมีความคิดเป็นของตนเอง ไม่กล้าคิดไม่กล้าทำอะไรที่ออกนอกลู่นอกทาง ไม่ชอบการตกเป็นข่าวหรือการซุบซิบนินทา ไม่ชอบเป็นจุดเด่น นิสัยขี้อาย ชอบอยู่ในกฏเกณฑ์ที่ตนเองคุ้นเคย

  โทนสีสดใส   เป็นคนนิสัยร่าเริง แจ่มใส มีชีวิตชีวา คุยเก่ง มีมนุษยสัมพันธ์กับคนรอบข้าง เข้ากับคนอื่นได้ดี เป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตนเองสูง ชอบการเป็นจุดเด่นให้คนอื่นสนใจ เป็นคนเฉลียวฉลาด ทำงานเก่ง เป็นคนมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามเป็นอย่างมาก ใครเห็นใครรัก

   โทนสีธรรมชาติ   เป็นคนที่มีนิสัยชอบความสมถะ ไม่มีความหวือหวา ชอบความเรียบง่ายที่ดูดี
เป็นคนที่มีพรสวรรค์ในดานศิลปะ
สนใจและชอบการทำงานในเชิงสร้างสรรค์ รักสวยรักงาม

   โทนสีขาว  ดำเป็นคนที่เอาจริงเอาจังกับชีวิต ค่อนข้างซีเรียสไปเสียทุกเรื่อง และไม่ค่อยมีอารมณ์ขัน มักจะสนใจและจะทุ่มเทกับการทำงานมากกว่าชีวิตในด้านอื่น จะมีความสุขเป็นอย่างมากหากงานที่ตนทำนั้นประสบความสำเร็จตามที่ได้ตั้งเป้าหมายไว้

เป็นอย่างไรบ้างคะเพื่อน ๆ ตรงกันบ้างไม๊ วันหลัง Chicrule จะหาเกมส์สนุก ๆ แบบนี้มาให้ลองเล่นกันบ่อย ๆนะจ๊ะ


ขอขอบคุณข้อมูลจาก funny2cu.com

Nate Phanwiroj

แชร์เรื่อง Chic