เทคนิคการจูบ

เทคนิคการจูบ

อะไรที่ทำให้ผู้หญิงยอมลงให้ คนที่เธอรักเสมอ แม้ตอนนั้นจะเกลียดน้ำหน้ามันเหลือเกิน?

วิสัชนาง่ายๆ คือ โอนอ่อนผ่อนตามเธอเข้าไว้ และประทับจูบหรือจุมพิต ยังไงล่ะ ไม่ว่าแฟนตัวดีของคุณ จะทำไปด้วยรักจริงหรือเสแสร้งก็ตาม การหอมเธอสักฟอด ช่วยบรรเทาอาการหมางใจ ที่ยังไม่รุนแรงได้ หนำซ้ำ "จูบ" ยังเป็นปฏิบัติการ ที่สามารถทำกันได้ชั่วชีวิต

ขณะที่การมีเซ็กซ์เต็มรูปแบบ (Intercourse Sexual) มักถูกจำกัดด้วยกาลเวลาแค่วัยระห่ำเท่านั้น โดยเฉพาะผู้หญิงซึ่งระรี้ระริก กับเรื่องนี้อย่างจำกัดจำเขี่ย ยิ่งมองไม่เห็นว่า เพศรสเป็นสิ่งสุดยอด แห่งความปรารถนาสักเท่าไหร่ สู้ความรักหรือสิ่งที่เชื่อมโยงกันทางใจไม่ได้ บรรดาเมียๆ ซึ่งอายุถอยร่นตามแฟน จึงแพ้สังขาร จำต้องปล่อยให้เขาไปเล่นเสียวกับเอ๊าะๆ แทน ทั้งที่บรรดาวัยเอ๊าะนั้นเอาใจไม่เก่งหรอก แถมกลับกันอาเฮียต้องเอาใจอีหนูด้วยซ้ำ ทว่าพวกนี้กระซิบเคล็ดลับกับเมอร์ลินว่า แต่หนูเอา (อย่างอื่น) เก่งค่ะ เมียหลวงที่ไม่สันทัดการ "เอา" จึงกลายสภาพเป็นปูชนียวัตถุด้วยประการฉะนี้ อ้าวไหมล่ะ จะโผหาท่า 69 ซะแล้ว อันที่จริงตั้งใจพูดเรื่องจูบมากกว่า เนื่องจากจูบหรือ Kiss Me เป็นพฤติกรรมที่ยั่งยืน หนำซ้ำยังใช้กับเมียหลวงก็ได้ เมียน้อยก็ดี หรือไม่ใช่เมีย เป็นเพียงทางผ่านก็ยังไหว นอกจากนี้ หญิงหรือชายก็สามารถจูบซึ่งกันและกันได้ ไม่เกี่ยงว่าหญิงจะจูบหญิง หรือชายจะจุมพิตชาย "จูบ" จึงเป็นสิ่งสากล ใน The Art Of Kissing ศิลปะแห่งการจูบ เกริ่นเป็นคำถามชักนำ ด้วยหัวข้อน่าสนใจว่า Can You Become A Better Kisser? คุณสามารถเป็นนักจูบที่ดีกว่า (เดิม) ได้ไหม? ย่อมได้แน่นอน เพียงแต่เรียนรู้เทคนิคเพิ่มอีกนิด และปฏิบัติกับคู่ขาบ่อยๆ ผู้เชี่ยวชาญด้านประทับจูบบอกว่า จากการสำรวจหนุ่มสาวมากกว่าร้อยละ 80 บอกว่า การฝึกฝนช่วยให้พวกเขาเป็นนักจูบ ที่เจนจัดมากขึ้น เงื่อนไขที่ส่งเสริมให้ผู้หญิง อยากจูบใครบางคนมากขึ้น อยู่ตรงที่ฝ่ายตรงข้ามต้องปากสะอาด, กลิ่นดีและเลือกจูบได้ถูกจังหวะ บวกตวัดลิ้นได้ถูกใจ ดังนั้น ก่อนจะเที่ยวไปจูบใคร ควรระมัดระวังเรื่องความสะอาด เป็นสิ่งแรกเช่น แปรงฟันหรือยัง อย่าลืมแปรงลิ้นด้วย บ้วนปากอีกทียิ่งดี อ้อแล้วควักไหมขัดฟันมาถูสักหน่อย

ขออธิบายก่อนว่า การจุมพิตมี 2 ลักษณะใหญ่ๆ
1. Lip Kiss จูบประกบริมฝีปาก หรือจูบกับส่วนอื่นของร่างกาย ก็เรียกแบบนี้ได้ ขอให้ใช้แต่ริมฝีปากเท่านั้น
2. French Kiss จูบตวัดลิ้น ประเภทชอบใช้ทุกอวัยวะให้เป็นประโยชน์ ต่อการกระตุ้นต่อมสยิวว่างั้นเถอะ ส่วนมากผู้ชายจะชอบ French
Kiss กับคนรัก หนำซ้ำยังบอกด้วยว่า ผู้หญิงที่พวกเขาชอบจูบ ด้วยควรเป็นหญิงที่ชอบเปิดปาก อ้อ...อ้าปากบ้างยังไงล่ะ อย่างไรก็ตาม หญิงที่หนุ่มกล้าเข้าไปป้อล้อ และตามจีบทุกฝีก้าว มักเป็นสาวที่อุดมไปด้วยอารมณ์ขัน ตอนแรกก็หัวเราะใส่กันดีทุกคู่แหละ แต่อยู่กันไปเรื่อยๆ มุขชักฝืด ขำไม่ออกก็มี นอกจากนี้ คุณยังสามารถเพิ่มดีกรีให้คนอื่นอยากจูบคุณมากขึ้น ด้วยการ...
@ แต่งเนื้อแต่งตัวให้เตะตาผู้คนเข้าไว้ จะมีสายหรือไร้สาย แล้วแต่สะดวก กระนั้นไม่ต้องถึงกับไม่ใส่อะไรเลยก็แล้วกัน
@ ทำผมทำเผ้าให้เข้ารูปเข้าทรง ไม่ใช่ กระเซอะกระเซิง ลงทุนเข้าร้านทำผมสักหน่อยจ่ายไม่กี่ตังค์แต่คุ้มอย่าบอกใคร
@ ขยับกล้ามเนื้อมุมปาก "ยิ้ม" ให้มากขึ้นกว่าเดิมอีกนิด รอยยิ้มเป็นสะพานอย่างหนึ่ง ที่ทอดให้คนสองคนมาประสบพบรักกัน จำไว้ว่า นอกจากการจูบปากแล้ว ผู้หญิงยังชอบให้ไซ้ซอกคอ และจูบใบหูด้วย ถามว่า What's the best way to kiss someone for the first time? วิธีใดดีที่สุดในการจูบใครสักคนเป็นครั้งแรก?

ให้เริ่มจากจูบคนที่คุณชอบ ซึ่งเป็นคนเดียวกับที่คุณฝันถึงยามหลับใหล แต่ไม่ใช่หลับในนะ หรือถ้ายังไม่รู้ว่าเป็นเขาให้สังเกตว่า เวลา "คนนั้น" เดินมา แล้วเลือดลมของคุณพุ่งพล่านหรือไม่ หาก Yes ก็ใช่เลย หากมีคนที่ติดตาต้องใจแล้วจะรอช้าอยู่ไย เพราะทุกคนเกิดมาเพื่อ Kiss นี่นา หลักของการจูบ เริ่มจากเอาริมฝีปากมาประกบกัน แต่ยังไม่ต้องอ้าปากตอนนี้ หลังจากนั้นค่อยๆ เปิดปากทีละนิด ถ้าคุณไม่เริ่มก่อนก็ให้เขาเป็นฝ่ายรุก ต่อไปส่งลิ้นไปสัมผัสลิ้นอีกฝ่ายอย่างแผ่วเบา

อย่าลืมว่า การจูบไม่ใช่การเอาแต่ได้ฝ่ายเดียว ควรคำนึงถึงความรู้สึกของ "เขา" หรือ "เธอ" ด้วย บางคนก็ไม่ชอบ French Kiss แต่ชอบ Lip Kiss มากกว่า หากรักกันมากๆ จะจูบข้ามวันข้ามคืน ก็ไม่มีใครว่าอะไร ยกเว้นแววตาริษยา ที่แอบรักใครบางคนอยู่แต่ผิดหวัง จึงควรรักษาน้ำใจเอาไว้บ้างดีกว่าน่ะ เหมือนเพลงที่มีบรมครูได้แต่งไว้น่ะ ที่ว่า "จูบใครคิดว่าไม่สำคัญ แต่เมื่อคุณจูบฉันทำให้ฉันสั่นไปทั้งหัวใจ" เหอะๆๆ แต่ระมัดระวังสำหรับท่านที่มีกลิ่นปาก อาจจะไม่เป็นการดีแน่ๆ ที่ท่านจะ Kiss สุดที่รักของทั่นด้วย ขี้ฟันเหม็นฉึ่ง เหอะๆ หมั่นตรวจสอบบุคลิกของตัวเองด้วยน๊ะจ๊ะ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก sanook.com

Nate Phanwiroj

แชร์เรื่อง Chic