ผลิตภัณฑ์เพื่อคนลดน้ำหนัก

ผลิตภัณฑ์เพื่อคนลดน้ำหนัก

ปัจจุบันคุณสาวๆ ที่มีอายุ 30 อัพขึ้น มักจะมีปัญหาเรื่องน้ำหนัก และความอ้วน หลายคนหาวิธีลดน้ำหนัก ทั้งทานยา หรืออาหารเสริม ทางการแพทย์ได้วิจัยมาแล้วว่า สารสกัดจากธรรมชาติหลายชนิด สามารถควบคุมน้ำหนัก และระดับน้ำตาลในเลือดได้....
สารสกัดถั่วขาวและถั่วเหลือง

ถั่วขาวมีสาระสำคัญ คือ ฟาซีโลมามิน ซึ่งสามารถ block การเปลี่ยนแป้งไปเป็นน้ำตาลด้วยกลไกการยับยั้งการทำงานของเอมไซม์แอลฟาอะไมเลสทำให้แป้งทีเรารับประทานเข้าไปไม่ถูกย่อยจึงไม่สามารถนำไปใช้เป็นแหล่งพลังงานได้ตัวแป้งเองก็จะถูกขับออกจากร่างกายในรูปกากอาหารในที่สุดส่วนถั่วเหลืองมีคุณสมบัติคือจะเข้าไปblockการเปลี่ยนน้ำตาลจากโมเลกุลคู่ให้เป็นน้ำตาลโมเลกุลเดียวจึงทำให้ร่างกายดูดซึมน้ำตาลได้น้อยลงดังนั้นด้วยกลไกการblockการทำงานของเอมไซม์ของสารสกัดทั้งสองจึงส่งผลให้ร่างกายรับพลังงานจากคาร์โบไฮเดรตลดน้อยลงทำให้เราสามารถควบคุมน้ำหนักได้ง่ายขึ้น

ไคโตซานผสมผงกระบอกเพชร
ไคโตซาน เป็นสารโพลีแซคคาไรด์ที่ได้จากสารไคตินซึ่งพบในส่วนเปลือกแข็งของสัตว์เช่น ปูและกุ้งมีคุณสมบัติเป็นใยอาหารเมื่อละลายในกระเพราะอาหารซึ่งมีความเป็นกรดอยู่แล้วจะให้ประจุบวกสูงประกอบกับการพองตัวเป็นเจลที่สามารถดูดจับไขมันซึ่งมีประจุลบทำให้ไขมันไม่ถูกดูดซึมเข้าในร่างกายและถูกขับถ่ายออกไป ผงกระบองเพชร มีคุณสมบัติเป็นใยอาหาร2ชนิดคือใยอาหารที่สามารถละลายน้ำได้และละลายน้ำไม่ได้ซึ่งมีความสามารถในการจับตัวกับไขมันและสร้างเจลพิเศษที่จะป้องกันการย่อยสลายและดูดซึมไขมันด้วยเอนไซม์ไลเปสซึ่งเป็นเอนไซม์สำหรับย่อยไขมันจะถูกกันไว้ด้วยเจลทำให้เอนไซม์ไม่สามารถเข้าถึงตัวไขมันได้จึงไม่เกิดการย่อยและการดูดซึมไขมันและจะถูกขับถ่ายออกไป

สารสกัดจากcla
Cla คือสารที่สกัดจากน้ำดอกทานตะวันและน้ำมันดอกคำฝอยซึ่งมีคุณสมบัติในการช่วยยับยั้งไขมันใหม่โดยจะไปยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไลโปโปรตีนไลเปสช่วยให้ร่างกายลดการสะสมของไขมันที่ชั้นใต้ผิวหนังและยังเร่งการเผาพลาญไขมันส่วนเกินที่สะสมไว้ตามร่างกายซึ่งclaจะไปเร่งการทำงานของเอนไซม์คาร์นิทีนปาล์มิโตอิลทรานสเฟอร์เรสช่วยให้ร่างกายนำเอาไขมันที่สะสมไว้มาเผาพลาญให้เร็วยิ่งขึ้น

สารสกัดจากชาเขียวEGCG
EGCG เป็นสารต้านอนุมูลอิสสระจากธรรมชาติที่มีปริมาณมากที่สุดและมีประสิทธิภาพสูงตัวหนึ่งในชาเขียวซึ่งในแง่การลดน้ำหนักมีการวิจัยว่าช่วยลดน้ำหนักด้วยกลไกของการกระตุ้นปฏิกิริยาออกซิเดชั่นของไขมันโดยEGCGจะช่วยเพิ่มกระบวนการเผาผลาญพลังงานของเนื้อเยื้อไขมันจึงช่วยในเรื่องการลดน้ำหนักได้

กลูโคแมนแนน
กลูโคแมมแนน เป็นเส้นใยธรรมชาติชนิดละลายน้ำได้และสามารถพองตัวเหมือนเม็ดแมลงลักแต่มันจะพองได้มากกว่า150-200เท่าเนื่องจากเป็นเส้นใยที่ละลายน้ำได้ไม่ทำปฎิกิริยากับกรดด่างหรือน้ำย่อยในร่างกายจึงไม่ถูกย่อยสลายให้พลังงานทำให้ช่วยถ่วงท้องทำให้ทานอาหารได้ลดลงจึงช่วยคุมอาหารและลดน้ำหนักได้

ผลิตภัณฑ์เสริมกล้ามเนื้อ
เป็นผลิตภัณฑ์เสริมกล้ามเนื้อซึ่งประกอบไปด้วยครีเอทีนซึ่งให้หลังงานแก่กล้ามเนื้อและเพิ่มมวลกล้ามเนื้อเวย์โปรตีน เป็นโปรตีนสกัดเข้มข้นจากหางนมโดยมีโปรตีนเข้มข้นมากกว่าในไข่ในนมถั่วเหลืองและเนื้อสัตว์ซึ่งจะเพิ่มขนาดของกล้ามเนื้อแอลคาร์นิทีนเป็นสารที่ร่างกายสร้างขึ้นได้เองมีประโยชน์ในการช่วยเผาผลาญกรดไขมันนั้นคือทำให้กล้ามเนื้อสามารถใช้พลังงานโดยการสลายไขมันได้

สารสกัดจากส้มแขก
มีสารสำคัญ คือ กรดไฮดรอกซีซิตริกหรือที่เรียกว่า (HCA) ซึ่งช่วยยับยั้งการนำน้ำตาลจากอาหารเปลี่ยนไปเป็นไขมันแต่สามารถนำน้ำตาลนี้ไปใช้เป็นพลังงานของร่างกายได้และทำให้ความรู้สึกอยากอาหารลดลง นอกจากนี้ยังช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันที่สะสมอยู่ให้ลดลงซึ่งจะมีผลทำให้รูปร่างดีขึ้นพูดง่ายๆคือ ลดการสะสมไขมันตามร่างกายและเพิ่มการเผาผลาญไขมันไปเป็นพลังงานนั่นเองและช่วยระดับน้ำตาลในเลือดให้ปกติร่างกายจึงไม่อ่อนเพลีย

กาแฟลดน้ำหนักผสมคอลลาเจน EGCGและแร่ธาตุ
เป็นกาแฟเพื่อสุขภาพคือได้ทั้งประโยชน์ในด้านร่างกายที่ดูกระชับและในด้านความสวยงามโดย EGCGจะช่วยเพิ่มการเผาพลาญพลังงานของเนื้อเยื้อไขมันคอลลาเจนทำให้ผิวหนังดูเรียบเนียนกระชับโครเมียมดีเลทให้แร่ธาตุที่สำคัญแก่ร่างกายช่วยการเผาผลาญนำตาลและไขมันให้เป็นพลังงานลดไขมันสะสมและช่วยให้ร่างกายสร้างมวลกล้ามเนื้อซึ่งสามารถช่วยควบคุมน้ำหนักได้

ขอขอบคุณข้อมูลจาก  Slimtobody.tht.in

Nate Phanwiroj

แชร์เรื่อง Chic