'ขนตาLED ' แฟชั่นไฮเทคชิ้นใหม่

ขนตาLED 

อัพเดทเทรนด์ใหม่ของสาวเกาหลี กับ ขนตา LED   ของเล่นชิ้นนี้น่าเป็นที่ถูกใจของสาวน้อยสาวใหญ่ที่รักสวยรักงามเป็นที่สุด

นอกจากแฟชั่นฟันยาง LED เพื่อรอยยิ้มสว่างสดใส ที่เราได้เห็นข่าวกันไปบ้างแล้ว วันนี้ก็มีโปรเจคขนตา LED มาอัพเดทกันอีก ซึ่งมันได้ถูกคิดขึ้นเพื่อตอบคำถามง่ายๆ อย่าง  'ทำไมผู้หญิงถึงอยากมีตาโตๆ'  โดยเฉพาะสาวๆ ชาวเอเชียที่เหมือนจะมีความเชื่อว่า ตาโตเปรียบเสมือนสัญลักษณ์ของความงาม สาวๆ หลายคนจึงพยายามทำตาโตโดย ใช้การเมคอัพบ้าง หาอะไรมาเสริมเติมแต่ง หรือแม้แต่การศัลยกรรม ขนตา LED จึงจะถูกสร้างมาเพื่อรองรับความต้องการเหล่านี้

ขนตา LED เป็นผลงานของนักออกแบบชาวเกาหลีชื่อว่า Soomi Park ซึ่งในตอนนี้ยังคงเป็นแนวคิด แต่ก็ไม่แน่เหมือนกัน ในอนาคตเราอาจจะมีโอกาสได้เห็นหญิงสาวบนท้องถนนหรือเวทีแคทวอล์กใช้ขนตานี้ ในสักวันหนึ่งก็เป็นได้

การทำงานของขนตา LED จะประกอบด้วยเซ็นเซอร์ที่อยู่ภายในขนตา โดยจะสามารถรับรู้การเคลื่อนไหวของนัยย์ตาดำ และหนังตา เมื่อดวงตามีการเคลื่อนไหวจะถูกตรวจจับได้ด้วยเซ็นเซอร์ หลอดไฟ LED ก็จะกระพริบให้แสงสว่างทันที ช่วยสร้างเสน่ห์ให้กับผู้ที่ติดขนตานี้ได้อย่างน่าอัศจรรย์

น่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลยนะคะ  แฟชั่นไฮเทคนี้อาจไม่บูมในบ้านเรา แต่ถ้าวันหนึ่งมีโอกาสได้ลองเล่นขำๆ ก็ดูน่ารักสดใส อย่าได้แคร์ดีค่ะ 

Link : http://www.youtube.com/watch?v=N5484m-tCeA&feature=player_embedded#

Source:     women.mthai.com (Image)

Nate Phanwiroj

แชร์เรื่อง Chic