5 ทิปส์ร้อน ในคืนรัก

5 ทิปส์ร้อน ในคืนรัก

คุณกำลังวาดฝันถึงค่ำคืนอันสุดแสนอัศจรรย์ แต่ความคิดนั้นก็เป็นอันต้องหยุดชะงัก เพราะคุณเองยังไม่มีไอเดียว่าจะทำอย่างไร ให้เขารู้สึกถึงความประทับใจคืนพิเศษนี้แบบไม่รู้ลืม ไม่ต้องห่วง เรามีทิปส์ดี ๆ ที่จะทำให้เขาคนนั้นของคุณประทับใจ และหวนฝันถึงแต่ค่ำคืนอันเร่าร้อนคืนนี้
วางมืออย่างซุกซน
ช่วงเวลาระหว่างมื้อค่ำ หรือช่วงที่คุณกำลังดูภาพยนตร์อยู่ด้วยกัน สองต่อสองที่บ้าน ให้ใช้มือวางเบา ๆ ลงบนเข่า หรืออาจจะเหนือกว่านั้นเล็กน้อย เช่น ที่โคนขาของเขา เพื่อบอกเป็นนัยถึงสิ่งที่คุณต้องการในค่ำคืนพิเศษคืนนี้ แต่ถ้าคุณยังไม่กล้าพอ อาจใช้การสัมผัสเบา ๆ ที่ต้นแขนของเขาแทนก็ได้ ที่สำคัญคือต้องทำให้ดูเหมือนกับว่าไม่ตั้งใจ ให้การเคลื่อนไหวของมือดูเป็นธรรมชาติมากที่สุดเท่านั้น
สายตาสะกด
เราเชื่อว่าสายตาของสาว ๆ ทุกคนมีความเซ็กซี่ซ่อนเร้นอยู่ ลองใช้สายตาจ้องมองเขา ให้เหมือนกับว่าเขาเป็นเพียงลูกแกะตัวน้อยน่าเอ็นดู ส่วนคุณเป็นดั่งเสือสาวสุดเซ็กซี่ เท่านี้ก็ทำให้เขาอ่อนระทวยจนต้องยอมสยบแถบเท้าของคุณแล้ว
จูบที่เร่าร้อน
ปกติแล้วเขาจะต้องเป็นฝ่ายพุ่งเข้าหาคุณก่อน เพื่อเปิดฉากการจูบอันแสนโรแมนติก แต่สำหรับวันพิเศษวันนี้จะไม่เป็นเหมือนอย่างที่เคย ลองสร้างความประทับใจให้กับชายหนุ่มของคุณ ด้วยการเป็นฝ่ายพุ่งเข้าหาเขาก่อน แล้วเริ่มต้นเปิดฉากการจูบแบบที่จะต้องทำให้เขาเซอร์ไพรส์ ในความเร่าร้อนของคุณ

ลูบไล้ด้วยโลชั่น
สร้างความแปลกใหม่ไม่จำเจ โดยการให้เขาช่วยบีบโลชั่นกลิ่นหอมสุดโปรดของเขา ลงบนตัวและหน้าอกของคุณ จากนั้นค่อย ๆ ใช้ตัวของคุณลูบไล้ไปมาบนตัวของเขา ไล่ตั้งแต่แผ่นหลังมายังด้านหน้า หรืออาจเลยขึ้นไปถึงแก้มของเขาด้วยก็ได้ รับรองว่าเขาจะต้องประทับใจในความขี้เล่นและช่างคิดของคุณแน่นอน แถมกลิ่นโปรดของเขายังเป็นตัวช่วย ให้บรรยากาศบนเตียงดีขึ้นได้ด้วยสินะ
คำรักแสนหวาน
ในค่ำคืนแห่งรัก บางครั้งผู้ชายก็ต้องการมากกว่าสายตาที่คุณส่งไปให้เขา เอ่ยคำพูด เช่น คุณทำให้ฉันมีความสุข หรือ คุณช่างเร่าร้อนเหลือเกิน … แม้จะเป็นคำพูดที่ดูธรรมดา แต่เพียงแค่คุณกระซิบที่ข้างหูของเขาเบา ๆ ก็อาจทำให้คำพูดธรรมดาเหล่านี้ กลายเป็นคำแสนหวานที่ชวนให้ขนลุกได้ดีทีเดียว
รวบรวมความกล้าในตัวคุณแล้วลองทำตามทิปส์ของเราดู ขอบอกว่าไม่ยากอย่างที่คิด และรับรองว่าเขาจะต้องร้องเรียกหา ช่วงเวลาอันร้อนแรงแบบนี้อีกไม่รู้จบแน่นอนขอขอบคุณข้อมูลจาก  Women Plus

Nate Phanwiroj

แชร์เรื่อง Chic