เผย! เคล็ดลับหน้าอ่อนเยาว์

เผย! เคล็ดลับหน้าอ่อนเยาว์

เราจะมาเผยเคล็ดลับหน้าอ่อนเยาว์ให้กับคุณผู้หญิงได้รู้กันค่ะ สัญญาณผิวร่วงโรงแห่งวัยนั้นเป็นปัจจัยหนึ่งที่ผู้หญิงอย่างเราไม่สามารถหลีกเลี่ยงหรือหลีกหนีได้ ฉะนั้นเราจึงต้องการ เคล็ดลับหน้าอ่อนเยาว์ เพื่อช่วยชะลอสัญญาณผิวร่วงโรงแห่งวัยนี้ และวันนี้เราก็มี เคล็ดลับหน้าอ่อนเยาว์ มาบอกกันแล้วอย่าได้กังวลไปใย สำหรับริ้วรอยแห่งวัยมักจะเกิดขึ้นที่รอบดวงตาก่อนเป็นอันดับแรกมีเราเริ่มมีอายุที่มากขึ้น เราจึงควรทำการป้องกันผิวสวยของเรากันก่อนเป็นอันดับแรกเลยนะค่ะ และเคล็ดลับหน้าอ่อนเยาว์นี้ช่วยคุณได้ค่ะ

1. ดูแลผิวให้ดี สภาพผิวของคุณจะเป็นยังไงก็ขึ้นอยู่กับการดูแลผิวของคุณเอง ปัจจัยทางด้านสภาวะแวดล้อมและพฤติกรรมคือเหตุผลหลักที่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย ฉะนั้นถ้าคุณไม่มีความเครียด ไม่สูบบุหรี่ ไม่ดื่มแอลกอฮอล์ ไม่โดนแดนเผา และไม่กินอาหารที่ไม่ดีต่อสุขภาพแล้วละก็ริ้วรอยตามวัยก็อาจจะไม่โผล่ออกมาก่อนที่คุณจะอายุครบ 45 ปี

2. ใช้สารต่อต้านอนุมูลอิสระ การป้องกันย่อมดีกว่าการรักษา ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังจึงแนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสารต่อต้านอนุมูลอิสระอย่างชาเขียว ไลโคปีน โคเอนไซม์ คิว 10 รวมทั้งวิตามินซีและอีก่อนที่จะมีปัญหาใด ๆ เกิดขึ้น

3. ใช้อายครีม สัญญาณแห่งวัยมักจะเกิดขึ้นแถว ๆ ดวงตาเป็นที่แรกคุณจึงควรใช้อายครีมเป็นประจำ ซึ่งในสมัยนี้มีครีมดี ๆ ให้คุณเลือกมากมาย แต่คุณควรทาอย่างเบามือเพราะผิวรอบดวงตานั้นค่อนข้างบอบบาง

4. งดน้ำตาล มีการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์แล้วว่า การบริโภคน้ำตาลมากเกินไปทำให้ผิวหนังเหี่ยวย่นได้ง่าย เพราะน้ำตาลจะเข้าไปเกาะเส้นใยโปรตีนในผิว ส่งผลให้ผิวขาดความยืดหยุ่นคุณจึงควรลดการบริโภคน้ำตาลรวมทั้งอาหารประเภทแป้งด้วย เพราะแป้งเมื่อย่อยแล้วก็จะเปลี่ยนรูปเป็นน้ำตาลเหมือนกัน

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Lisa ขอขอบคุณภาพจากอินเตอร์เน็ต

Nate Phanwiroj

แชร์เรื่อง Chic