ลด 55% กับสปาต้นตำรับภูมิปัญญาไทย @ ลีลาวดี สปา

leelawadee-spa_1_1_1 ดีลพิเศษวันนี้: เพียง 790 บาท สำหรับเมนูสปาต้นตำรับภูมิปัญญาไทย ศาสตร์แห่งการผ่อนคลายและฟื้นฟูผิวพรรณอย่างล้ำลึก ด้วยผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ 100 เปอร์เซ็นต์ ที่ลีลาวดี สปา จตุจักร (มูลค่า 1,750 บาท)

รายละเอียด:

• สามารถเริ่มใช้คูปองได้ตั้งแต่วันที่ 20 เมษายน ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2554
• ลูกค้า 1 ท่าน มีสิทธิ์ซื้อคูปองได้ไม่จำกัดจำนวน
• ลูกค้า 1 ท่านสามารถใช้คูปองได้ไม่จำกัดจำนวน สามารถใช้คูปองได้อย่างต่อเนื่อง และสามารถใช้คูปองซ้ำในแพคเกจเดิมได้
• เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 น. – 22.00 น.
• กรุณาโทรนัดหมายล่วงหน้าก่อนการเข้ารับบริการ ที่หมายเลข 02-550-5003-4 และกรุณาใช้เลขที่คูปองของทาง Ensogo เพื่อนัดหมายการเข้ารับบริการเท่านั้น
• รายละเอียดทั่วไป
  - คูปองนี้สามารถให้ผู้อื่นใช้แทนหรือมอบเป็นของขวัญได้
  - ราคานี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการแล้ว
  - มูลค่าที่เหลือจากการใช้ในคูปองนี้ไม่สามารถแลกคืนเป็นเงินสดหรือเครดิตได้
  - คูปองนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลด หรือโปรโมชั่นอื่นๆ ได้

 

ไฮไลท์:

• ผสานสัมผัสอันอ่อนโยนจากสมุนไพรธรรมชาติ เข้ากับความเชี่ยวชาญในศาสตร์แห่งการผ่อนคลายและฟื้นฟูผิวพรรณอย่างล้ำลึก ด้วยผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ 100 เปอร์เซ็นต์
• ลีลาวดี สปา เกิดขึ้นมาจากแนวคิดของเสนาลิง เอ๊าะ กีรติ และเพชร กรุณพล สู่สปาชื่อหอมหวาน ให้คุณได้ผ่อนคลายจากวันที่เหนื่อยล้า ด้วยแพคเกจปรนนิบัติผิวกายสูตรต้นตำรับท่ามกลางบรรยากาศอันร่มรื่น
• สปาใจกลางเมืองที่ผสานธรรมชาติ และศาสตร์สัมผัสแห่งไทย เพื่อการบำบัดและผ่อนคลายในรูปแบบของความหรูหราอย่างไทย
• ลีลาวดี เทอราพี ศาสตร์แห่งสัมผัสสูตรพิเศษที่ผสมผสานลีลาการนวดแบบไทย ฮาวาย และบาหลี ซึ่งรวมความหนักแน่นและนุ่มนวลเอาไว้ด้วยกัน
• ลีลาวดี สปา ยังมีสปาเพื่อเสริมความงามอย่างครบวงจร ฟื้นฟูความเหนื่อยล้าให้กลับมามีชีวิตชีวา พร้อมทั้งช่วยคลายความเครียดที่พบเจอในชีวิตประจำวัน ปรับสมดุลความงามตามธรรมชาติ ด้วยสมุนไพรแท้สูตรเฉพาะของลีลาวดี สปาเท่านั้น
• สมาชิก Ensogo เชิญสัมผัสบรรยากาศความผ่อนคลาย โดยเลือก 1 จาก 5 แพคเกจต่อไปนี้
  - แพคเกจ A: ลีลาวดีเทอราพี (Leelawadee Therapy) 100 นาที (มูลค่า 1,650 บาท)
อาบน้ำด้วยผลิตภัณฑ์ อโรมาเทอราพี นวดด้วยน้ำมันหอมอโรมาที่สกัดจากสมุนไพรไทย ด้วยความนุ่มนวล อ่อนโยนผสมผสานกับความแข็งแกร่งที่จะถูกถ่ายทอดผ่านปลายนิ้วมือ ลงบนจุดสัมผัสต่างๆ ของร่างกาย ในรูปแบบเฉพาะของลีลาวดี สปา
  - แพคเกจ B: โปรแกรมฟื้นฟูผิวพรรณ (Body Rejuvenation) 120 นาที (มูลค่า 1,550 บาท)
4 ขั้นตอนของการฟื้นฟูสภาพผิวพรรณให้ผุดผ่อง นวลใส ด้วยการอบสมุนไพร และทำการขัดผิวอย่างล้ำลึกเพื่อขจัดเชลล์ผิวเก่าด้วยลีลาใดลีลาหนึ่ง อาทิ สมุนไพรสด, เกลืออโรมา,กาแฟ หรือครีมงาดำ แล้วทำการพอกผิวด้วยสมุนไพร , ผักและผลไม้สด, อโวคาโด ,อโรเวร่า ,โคลนธรรมชาติจากน้ำพุร้อน และจบด้วยขั้นตอนของการบำรุงผิวพรรณให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ด้วยน้ำนมผึ้ง
  - แพคเกจ C: ไทยรัตนโกสินทร์ (Rattanakosin Thai Massage) 150 นาที (มูลค่า 1,750 บาท)
อบสมุนไพรสด เพื่อปรับสมดุลของร่างกาย บรรเทาอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย นวดตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า เน้นจุดตึง และเมื่อยล้าของร่างกาย ในรูปแบบประยุกต์ของลีลาวดี สปา และนวดคลายกล้ามเนื้อด้วยน้ำมันหอมอโรมา
  - แพคเกจ D: ไทยอโยธยา (Ayotaya Thai Massage) 150 นาที (มูลค่า 1,550 บาท)
อบสมุนไพรสด เพื่อปรับสมดุลของร่างกาย ขับสารพิษ บรรเทาอาการปวดเมื่อย นวดคลายกล้ามเนื้อตั้งแต่ศีรษะไปจนถึงปลายเท้า เน้นจุดที่เมื่อยล้าของร่างกาย ด้วยรูปแบบเฉพาะ ของลีลาวดี สปา และประคบสมุนด้วยสมุนไพรสด เพื่อลดการอักเสบของกล้ามเนื้อ
  - แพคเกจ E: ขัดผิว และอบสมุนไพร (Body Scrub & Fresh Herbal Steam) 60 นาที x 2 ครั้ง (มูลค่า 900 บาท)
ขจัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออก เพื่อให้ร่างกายสร้างเชลล์ผิวใหม่ที่ผ่องใสขึ้นมาทดแทน เลือกได้จากสครับทั้ง 4 แบบที่มีคุณประโยชน์แตกต่างกัน ต่อด้วยขั้นตอนของการอบสมุนไพรสด เพื่อขับสารพิษที่สะสมอยู่ในร่างกาย และรูขุมขนที่อุดตัน ด้วยกลิ่นอันอบอวลของสารพันสมุนไพรไทยใน ในอุณหภูมิที่เหมาะกับร่างกาย ช่วยให้ร่างกายได้ขับเหงื่อ เพื่อให้ร่างกายได้ปรับสมดุล และผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่


หมดสิทธิ์ซื้อดีล 20/04/11 เที่ยงคืน
รีบหน่อยจะหมดเวลาแล้วนะจ๊ะ Deal of the Day

Nate Phanwiroj

แชร์เรื่อง Chic