ลด 64% กับทรีทเมนต์สูตรนำเข้าจากสหรัฐอเมริกา @ S-ERUM Cosmetics

serum_1ดีลพิเศษวันนี้: เพียง 690 บาท ให้หน้าบอกความขาว เนียน กระจ่างใส ด้วยทรีทเมนต์สูตรนำเข้าจากสหรัฐอเมริกา โดย S-ERUM Cosmetics (มูลค่า 1,900 บาท)

รายละเอียด:

• สามารถเริ่มใช้คูปองได้ตั้งแต่วันที่ 3 เมษายน 2554 จนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2554 (สาขา คริสตัลพาร์ค หยุดช่วงเทศกาลสงกรานต์ 13-15 เมษายน 2554)
• ลูกค้า 1 ท่าน มีสิทธิ์ซื้อคูปองได้จำนวนสูงสุด 5 ใบ
• สามารถใช้คูปองได้สูงสุด 2 ใบ ต่อคน ต่อครั้งที่ไปใช้บริการ และสามารถใช้คูปองซ้ำในแพคเกจเดิมได้
• กรุณาโทรนัดหมายล่วงหน้าก่อนการเข้ารับบริการ
  - สาขาคริสตัลพาร์ค โทร. 02-515-0651-3
  - สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ โทร. 02-947-6162-3
• เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 21.00 น.
• รายละเอียดทั่วไป
  - คูปองนี้สามารถให้ผู้อื่นใช้แทนหรือมอบเป็นของขวัญได้
  - ราคานี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการแล้ว
  - มูลค่าที่เหลือจากการใช้ในคูปองนี้ไม่สามารถแลกคืนเป็นเงินสดหรือเครดิตได้
  - คูปองนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลด หรือโปรโมชั่นอื่นๆ ได้


ไฮไลท์:

• มั่นใจได้กับคุณภาพ กับการเปิดให้บริการมายาวนานกว่า 13 ปี จึงเต็มเปี่ยมด้วยประสบการณ์และความชำนาญ พร้อมเข้าใจทุกปัญหาความงาม
• ตกแต่งด้วยโทนสีขาว เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกผ่อนคลาย และสัมผัสได้ถึงความสะอาดของอุปกรณ์เครื่องมือที่เลือกใช้
• ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการทำทรีทเมนต์ของ S-ERUM Cosmetics เลือกใช้แต่ส่วนผสมที่ได้รับการรับรองและมีคุณภาพ และเป็นส่วนผสมที่มีเฉพาะที่ S-ERUM เท่านั้น ส่วนประกอบสำคัญนำเข้าโดยตรงจากอเมริกา เช่น เขากวางอ่อนที่ช่วยเรื่องกระชับรูขุมขน ลดความมันบนใบหน้า สารสกัดจากดอกไม้และพืชจากธรรมชาติชนิดต่างๆ โดยเฉพาะครีมน้ำนมมาส์กหน้า ที่เห็นผลชัดเจนเพียงชั่วข้ามคืน
• หลังจากทำทรีทเมนต์ มีบริการเสิร์ฟชาสมุนไพร Twining ให้ลูกค้าได้ดื่มเพื่อเพิ่มความอบอุ่นให้กับร่างกาย พร้อมรับความความสดชื่นได้อย่างเต็มที่
• สาขาที่เปิดให้บริการ ตั้งอยู่ในแหล่งช็อปปิ้ง ทั้ง 2 สาขา คือ คริสตัลพาร์ค และแฟชั่นไอส์แลนด์ จึงง่ายต่อการเดินทาง สะดวกสบาย และมีที่จอดรถไว้ให้บริการ
• ครีมน้ำนมพอกหน้า Moisturizing Cream Mask ด้วยสารสกัดพิเศษจากน้ำนมสดและวิตามิน C-B ชาเขียว สาหร่าย เซรั่มเขากวางอ่อน และวิตามินอีกหลายชนิด จึงมีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูสภาพผิวให้ขาวใสขึ้น ควบคุมความมันที่ไม่สมดุลบนใบหน้า กระชับรูขุมขน ลดอาการผื่นระคายเคือง ช่วยให้ผิวหน้าที่หยาบกระด้างไม่แจ่มใส กลับมามีสุขภาพดี และเรียบเนียนขึ้น รู้สึกได้ถึงการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้ารับบริการ
• สมาชิก Ensogo สามารถเลือกรับทรีทเมนต์ได้ 1 จาก 2 แพคเกจ ต่อไปนี้
  - Package A : Clarifying Facial Treatment - 8 ขั้นตอน ในการผ่อนคลายและยกกระชับผิวหน้า จำนวน 1 ครั้ง (120 นาที/ครั้ง) จากราคาปกติ 1,900 บาท เป็นการนวดผ่อนคลายอย่างเต็มรูปแบบ ที่นวดยกกระชับใบหน้าพร้อมๆ ไปกับการนวดผ่อนคลายร่างกาย โดยใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก S-ERUM ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าที่อ่อนล้า กระชับรูขุมขน เพิ่มความขาวใส แก้ปัญหาริ้วรอยบนใบหน้า และปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ซึ่งความพิเศษอยู่ที่ขั้นตอนการมาส์กหน้า ที่เลือกใช้ Moisturizing Cream Mask ครีมพอกหน้าสูตรลิขสิทธิ์ของ S-ERUM เพิ่มความชุ่มชื้นและความมีชีวิตชีวาให้กับผิวหน้า ปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่มขึ้น ผิวแลดูสดใสเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ และพิเศษต่อเนื่องกับขั้นตอนในการบำรุงด้วยครีมสูตรพิเศษ Collagen II เพื่อยกกระชับผิวหน้า เหมาะกับท่านที่ต้องการความผ่อนคลายแบบไร้ขีดจำกัด โดยจะเริ่มนวดตั้งแต่ใบหน้า ศีรษะ ไล่ไปถึงช่วงลำตัว จนถึงต้นขา และเมื่อจบขั้นตอนทรีทเมนต์คุณจะสัมผัสได้ถึงผิวที่นุ่มเนียน กระชับ ขาวใส ดูอ่อนกว่าวัย และรู้สึกสดชื่นสบายตัว
  - Package B : Facial Treatment -7 ขั้นตอน ในการนวดหน้าเพื่อความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก จำนวน 2 ครั้ง (60 นาที/ครั้ง) จากราคาปกติ 1,900 บาท เป็นการทำทรีทเมนต์ที่เน้นการบำรุงเฉพาะผิวหน้า นวดด้วยวิธีการกดจุดแบบมือสัมผัส โดยใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก S-ERUM ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าที่อ่อนล้า กระชับรูขุมขน เพิ่มความขาวใส แก้ปัญหาริ้วรอยบนใบหน้า และปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ซึ่งความพิเศษอยู่ที่ขั้นตอนการมาส์กหน้า ที่เลือกใช้ Moisturizing Cream Mask ครีมพอกหน้าสูตรลิขสิทธิ์ของ S-ERUM เพิ่มความชุ่มชื้นและความมีชีวิตชีวาให้กับผิวหน้า ปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่มขึ้น ผิวแลดูสดใสเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับลูกค้าที่มีเวลาไม่มากเพียงแค่ 60 นาทีก็สามารถเผยผิวหน้าขาวใสได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

หมดสิทธิ์ซื้อดีล 4/04/11 เที่ยงคืน
รีบหน่อยจะหมดเวลาแล้วนะจ๊ะ Deal of the Day

Nate Phanwiroj

แชร์เรื่อง Chic