5 วิธี ใช้ Cleansing Tissue ทิชชูทำความสะอาดแบบเปียก


Cleansing Tissue.
…..Cleansing Tissue หรือ ทิชชูทำความสะอาดแบบเปียก สาวๆ รู้จักกันรึยังเอ่ย…? ถ้ายังมาดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าเจ้า ทิชชูทำความสะอาดแบบเปียก นี้ จะใช้ทำความสะอาดส่วนไหนบนร่างกายของเราได้บ้าง ไปดูกันเลยจ้า
…..เครื่องสำอาง ใช้ทำความสะอาดเครื่องสำอางในยามที่กลับบ้านดึก คุณสาวๆ บางคนที่มีความเร่งรีบในการใช้ชีวิตประจำวัน เหมาะมากเลยนะคะ สำหรับการใช้แผ่นทำความสะอาดแบบเปียกนี้ เพราะจะช่วยประหยัดเวลาในการเช็ดเครื่องสำอางได้ค่ะ ทั้งสะอาด ทั้งรวดเร็ว รับรองว่าเวิร์คชัวร์ค๊า
…..เส้นผมชี้ฟู แผ่นทำความสะอาดแบบเปยีกนี้ คุณสาวๆ อย่าได้จำกัดความแค่ทำความสะอาดใบหน้าเพียงอย่างเดียวนะคะ เพราะเจ้าแผ่นทำความสะอาดนี้ ยังสามารถช่วยกำราบให้เส้นผมที่ชี้ฟู เรียบลงได้ เพราะในแผ่นทำความสะอาดชนิดเปยีนี้ จะผสมสารให้ความชุ่มชื้นไว้ด้วยค่ะ วิธีการก็ง่ายๆ เพียงแค่คุณสาวๆ นำแผ่นทำความสะอาดมาแปะไว้ที่โคนผมแล้วลูบลงช้าๆ ให้ทั่วศรีษะ เท่านี้ก็เรียบร้อยแล้วล่ะค่ะ
…..ร่างกาย โอ๊ะโอ…มันยอดมากเลยใช่มั้ยล่ะคะ ถ้าหากว่า คุณสาวๆ เกิดมีนัดเดทแบบเร่งด่วน แต่ดั๊นไม่มีเวลาที่จะไปอาบน้ำเพิ่มความหอมให้กับร่างกาย ก็แก้ไขด้วยวิธีนี้เลย ใช้แผ่นทำความสะอาดแบบเปียกนี่แหละค่ะ เช็ดทำความสะอาดร่างาย จะช่วยทำให้คุณสาวๆ รู้สึกสะอาด สดชื่นได้ แถมยังมีกลิ่นหอมๆ เพิ่มขึ้นด้วยนะคะ
…..แว่นกันแดด ถ้าคุณสาวๆ มีปัญหาแว่นตากันแดดเป็นคราบ ไม่สะอาด ใส ลองดูกับวิธีนี้เลยค่ะ ใช้แผ่นทำความสะอาดแบบเปียก เช็ดถูเบาๆ ที่เลนส์ของแว่นตากันแดด รวมไปถึงตัวโครงและขาของแว่นตาด้วยนะคะ วิธีนี้ จะช่วยทำให้แว่นตาของคุณสาวๆ ดูสะอาดใส ไร้คราบหมองได้ค่ะ
…..ลบคราบบนใบหน้า เจ้าแผ่นทำความสะอาดแบบเปียกนี่ความสามารถเยอะน่าดูเลยนะคะ นอกจากจะช่วยให้ใบหน้าและร่างกายของเราสะอาดได้แล้ว ยังช่วยลบรอยและคราบบนใบหน้าได้อีกด้วย คุณสาวๆ หลายคนคงเคยเจอปัญหาจากการใช้ไดร์เป่าผมกันใช่มั้ยคะ หลังจากที่เราเป่าผมแล้ว ก็มักจะเกิดเป็นคราบบริเวณหน้าผากและใบหู หมดกังวลกับปัญหานี้ได้เลยค่ะ ง่ายๆ กับวิธีนี้เลยค่ะ แค่คุณสาวๆ ใช้แผ่นทำความสะอาด เช็ดคราบนั้นออกเบาๆ คราบที่ติดอยู่ก็จะจางหายไปแล้วล่ะค่ะ
…..รู้ประโยชน์ของ Cleansing Tissue หรือ ทิชชูทำความสะอาดแบบเปียก กันไปแล้ว คุณสาวๆ ก็อย่าลืม ซื้อพกติดกระเป๋าเอาไว้บ้างนะคะ สะอาดหอมแบบง่ายๆ สำหรับสาวยุคใหม่อย่างเราๆ ค่ะ
ข้อมูลจาก Women.Mthai.com

Nate Phanwiroj

แชร์เรื่อง Chic