8 สไตล์เทรนด์แฟชั่นชุดว่ายน้ำยอดฮิต

ชุดว่ายน้ำแบบไหน ใส่เดินชายหาดแล้วผู้ชายต้องเหลียวหลัง ผู้หญิงด้วยกันจะต้องอิจฉา แบบว่าใส่แล้วเทรนด์ ใส่แล้วสวย ก็สาวๆ Women.MThai จะทำอะไรก็ต้องสวย เริ่ด เชิด เวิร์คนี่จ๊ะ จริงป่ะ ?

ชุดว่ายน้ำลายพิมพ์


1. Prints
ชุดว่ายน้ำลายพิมพ์ เป็นอะไรที่คลาสสิคตลอดกาลค่ะ  แต่ลายดอก ลายชนเผ่า หรือ ลายสัตว์ป่า ดูจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่าสำหรับสาวๆ ในซีซั่นนี้ค่ะ
ชุดว่ายน้ำเปิดไหล่ข้างเดียว
2. One-shoulder
ชุดว่ายน้ำเปิดไหล่ข้างเดียวเริ่มแพร่หลายกันมากขึ้นค่ะ ดีไซน์เนอร์แบรนด์ดังๆ หน่อยเริ่มฮิตที่จะออกแบบชุดว่ายน้ำเปิดไหล่กันมากขึ้น ในราคาหลากหลายเรทที่ให้เลือกซื้อได้ตามเงินในกระเป๋าจะอำนวยค่ะ
Cut out
3.Cut out
คนไหนหุ่นเป๊ะ เราแนะนำชุดนี้เลยค่ะ งัดส่วนเว้า ส่วนโค้งออกมาโชว์กันได้อย่างเต็มที่ ดีไซน์เว้าข้างจะเน้นหุ่นวัดความเป๊ะของพุงอันแบนเรียบกันเห็นๆ  จะๆ ถ้าเป๊ะจริงก็จัดไป…อย่าไปกลัว
sequined bikini
4.Sequins
ชุดว่ายน้ำแบบปักเลื่อม  เติมความสวยให้สาวๆ โดดเด่นยามไปอาบแดด หรือ แหวกว่ายอยู่ใต้น้ำ สาวกกลิตเตอร์ ชอบเสื้อผ้าวิ้งค์ๆ อยู่แล้ว ต้องตกหลุมรักชุดว่ายน้ำสไตล์นี้กันแน่นอน
monotone swimwear
5.Monotone
สีสันฉูดฉาดจงหลบไป  เมื่อเทรนด์สีเรียบๆ อย่าง เทา ดำ ขาว จะมาขโมยซีนกันเห็นๆ ขอแค่เลือกชุดว่ายน้ำที่มีดีเทลรายละเอียดเพื่อดึงดูดสายตา อย่าให้ดูเป็นคุณป้ามาเดินชายหาดเป็นพอ
retro swimwear
6.Retro
ชุดว่ายน้ำแบบเรโทร เป็นอีกช้อยส์ที่สาวๆ รักความกิ๊บเก๋ อาจจะหยิบมาใช้แล้วทำให้ดูเริ่ดกว่าแฟชั่นเสื้อผ้ากางเกงเอวสูง สตรีทแวร์ที่กำลังอินๆ กันอยู่ก็เป็นได้
ruffles
7.Ruffles
ชุดว่ายน้ำแบบมีระบาย ชุดแบบนี้จะทำให้สาวๆ ดูเป็นสาวหวานที่อวบอิ่มขึ้น เพราะฉะนั้นถ้าอยากดูผอม อย่าเลือกชุดสไตล์นี้ค่ะ
bandeau bikini
8.Bandeau
ชุดบิกินี่แบบสไตล์เกาะอก ผ้าแถบ หรือ ใช้ผ้าพัน เหมาะสำหรับสาวอกเล็กที่จะทำให้เราดูฮอตกว่าที่เคยค่ะ  แต่สำหรับสาวอกอึ๋ม เราไม่แนะนำ เพราะการกระชับหรืออุ้มน้ำหนักหน้าอกอาจไม่ดีเพียงพอ ไม่มีอะไรจะรับประกันได้ว่าจะไม่หลุด หรือจะไม่หกให้เราอายใครค่ะ  เพราะฉะนั้น จงฉลาดในการเลือก และคิดไตร่ตรอง ทบทวนดูให้ดี ก่อนที่คุณจะสวมใส่มัน
ทั้งหมดนี้ที่เราบอกมามันเป็นแค่เทรนด์แฟชั่นที่กำลังอินอยู่ก็เท่านั้นค่ะ  แต่เราก็ต้องเลือกชุดให้เหมาะกับหุ่นของเรา  สถานที่ที่เราจะไปและกิจกรรมที่เราจะทำ ซัมเมอร์นี้ขอให้สาวๆ มีความสุขกับทะเลนะคะ ;)
ภาพจาก Millionlooks
เรียบเรียงเนื้อหาโดย Women.MThai Team

Nate Phanwiroj

แชร์เรื่อง Chic