1 ใน 4 สปาแพ็กเกจสุดเลิศและสปาโปรแกรมที่มาเป็นเซต 5 ทรีตเมนต์ – CentralWorld

ให้คุณผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่และครบครัน กับ 1 ใน 4 สปาแพ็กเกจสุดเลิศและสปาโปรแกรมที่มาเป็นเซต 5 ทรีตเมนต์ – CentralWorld(มูลค่า 6,000 บาท)

กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง สำหรับใครที่ประทับใจจากดีลคราวที่แล้วจะกด "ซื้อ" อีกครั้งก็ไม่มีใครว่า ส่วนใครที่ "ซื้อ" ไม่ทันก็อย่าได้พลาดซ้ำสอง วันนี้ Ensogo ขอพาคุณไปผ่อนคลายเหนือระดับเพื่อความงามและสุขภาพ พร้อมสัมผัสสปาระดับเวิลด์คลาส ที่ THAI PRIVILEGE SPA กับราคาเลิฟๆ เช่นเคยเพียง 890 บาท สำหรับเลือก 1 ใน 4 แพ็กเกจสปาทรีทเมนต์ จำนวน 1 ครั้ง (มูลค่าสูงสุด 6,000 บาท) และ 3,890 บาท สำหรับแพ็กเกจสปาทรีทเมนต์ 5 ครั้ง (มูลค่า 12,000 บาท)
THAI PRIVILEGE SPA ก่อตั้งขึ้นโดยนักธุรกิจคนไทยที่จบการศึกษาด้านพยาบาลที่มีทักษะพิเศษในการ นวดเพื่อสุขภาพและเทคนิคด้านความงาม ด้วยความรู้และประสบการณ์ด้านสปาทำให้Thai Privilege Spa มีสาขาอยู่ถึง 4 ประเทศ ทั้งสหรัฐอเมริกา จีน ดูไบ และไทย อีกทั้งยังมีรางวัลรับประกันคุณภาพจากหลายหลายสาขา อาทิ Prime Minister Export Award 2004 และรางวัลสปาที่ดีที่สุดในเมืองนิวยอร์ก (The Best Thai Spa in NYC)
ด้วยผลิตจากธรรมชาติคุณภาพเยี่ยมที่คัดสรรมาอย่างดีเพื่อคุณ รวมถึงบริการโดยนักบำบัดประสบการณ์สูง จึงช่วยให้คุณเข้าใจความหมายอันแท้จริงของสุขภาพดีจากภายใน ผ่อนคลายอย่างล้ำลึก และงดงามอ่อนเยาว์อย่างสูงสุด นอกจากนี้ THAI PRIVILEGE SPA ได้รับการออกแบบเพื่อตอบสนองความสะดวกสบายและเป็นส่วนตัว เพื่อให้คุณใช้เวลากับบริการทรีทเมนต์ต่างๆ ได้เต็มประสิทธิภาพ
สำหรับสมาชิก Ensogo เลือกใช้บริการสปาทรีทเมนต์ ดังนี้
 • ราคา 890 บาท สำหรับเลือก 1 ใน 4 แพ็กเกจสปาทรีทเมนต์ จำนวน 1 ครั้ง สำหรับ 1 ท่าน (มูลค่าสูงสุด 6,000 บาท) ตามรายละเอียด ดังนี้
  • แพ็กเกจ A: Privilege New Body – ประมาณ 100 นาที (มูลค่า 6,000 บาท) ขัดทำความสะอาดเท้าด้วยเกลือและสมุนไพรเพื่อขจัดสิ่งสกปรกและกลิ่นอับ ขัดผิวทั่วร่างกายด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีความเข้มข้นของเนื้อครีมและวิตมินอี พอกตัวเพื่อกระชับผิวและให้ผิวพรรณผ่องใส ลดรอยดำตามร่างกายด้วยโคลนเดดซีทั่วร่างกาย ตามด้วยการนวดกดจุดสะท้อนใบหน้าและศีรษะและนวดคอบ่าไหล่เพื่อบรรเทาความ เครียดตามศาสตร์ตะวันออก
  • แพ็กเกจ B: Skin Vacation Treatment – ประมาณ 100 นาที (มูลค่า 4,500 บาท) ขัดทำความสะอาดเท้าด้วยเกลือและสมุนไพรเพื่อขจัดสิ่งสกปรกและกลิ่นอับ ขัดผิวด้วยเกลือและสมุนไพรธรรมชาติ หลังอาบน้ำ นวดตัวด้วยน้ำมันนวด rejuvenating สำหรับฟื้นฟูผิวและเพิ่มความชุ่มชื้น เพื่อให้ผ่อนคลายทั่วร่างกาย ช่วยให้หลับสบาย
  • แพ็กเกจ C: Privilege Body and Stress Release – ประมาณ 100 นาที (มูลค่า 3,500 บาท) ขัดทำความสะอาดเท้าด้วยเกลือและสมุนไพรเพื่อขจัดสิ่งสกปรกและกลิ่นอับ เพลิดเพลินกับสไตล์การนวดบำบัดผสมผสานของอโรม่า และนวดเส้นแบบแผนไทย ช่วยบรรเทาความตึงเครียดทางร่างกายและปรับอารมณ์ให้ผ่อนคลาย ตามด้วยการนวดนวดกดจุดสะท้อนใบหน้าและศีรษะผสานนวดคอและไหล่ ช่วยลดอาการไมเกรน และอาการปวดเมื่อที่เกิดจากการทำงาน
  • แพ็กเกจ D: Royal Thai Sensation – ประมาณ 100 นาที (มูลค่า 3,000 บาท) ขัดทำความสะอาดเท้าด้วยเกลือและสมุนไพรเพื่อขจัดสิ่งสกปรกและกลิ่นอับ สำหรับผู้ที่มีอาการออฟฟิศซินโดรม และรักการนวดไทย ที่เน้นการกดจุดและยืดตลายเส้นเอ็น สำหรับกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตและผ่อนคลายความตึงเครียดของร่างกายที่จะทำ ให้สดชื่นพลังชีวิต เพื่อบรรเทาความตึงเครียดของกล้ามเนื้อและเส้นเอ็น ตามด้วยการนวดกดจุดสะท้อนฝ่าเท้าเน้น ระบบอวัยวะที่สำคัญ ได้แก่ ระบบทางเดินอาหาร ระบบทางเดินหายใจ ระบบหลอดเลือดและน้ำเหลือง ระบบประสาท และระบบสืบพันธุ์ เพื่อช่วยสร้างสมดุลระบบต่างๆภายในร่างกาย เพื่อสุขภาพดีแบบองค์รวม
 • ราคา 3,890 บาท สำหรับแพ็กเกจสปาทรีทเมนต์ จำนวน 5 ครั้ง สำหรับ 1 ท่าน (มูลค่า 12,000 บาท) โดยเลือกจากโปรแกรมทรีทเมนต์ดังนี้ (สามารถใช้บริการซ้ำในโปรแกรมทรีทเมนต์เดิมได้)
  • แพ็กเกจ A: Classic Skin Hydrating Treatment - ประมาณ 60 นาที (มูลค่า 2,400 บาท) การนวดกระตุ้นระบบน้ำเหลืองและกล้ามเนื้อ ด้วยเจลว่านหางจระเข้และน้ำมันลาเวนเดอร์ เพื่อบำรุงผิวพรรณให้แลดูเปล่งปลั่งสดใส
  • แพ็กเกจ B: Siam Thermal Therapy - ประมาณ 60 นาที (มูลค่า 2,000 บาท) ศาสตร์บำบัดแบบไทยโบราณด้วยการนวดไทยผสานการประคบทับหม้อเกลือและใบพลับพลึง ช่วยถอนพิษจากร่างกาย รักษาอาการกล้ามเนื้ออักเสบ ช่วยให้หลอดเลือดแข็งแรงเหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการปวดเมื่อย มีอาการปวดประจำเดือน บวมน้ำ และบำบัดสตรีหลังคลอดบุตร
  • แพ็กเกจ C: Sport Massage การนวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อ - ประมาณ 60 นาที (มูลค่า 1,800 บาท) การนวดเพื่อเตรียมความพร้อมให้ร่างกายสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังาย ด้วยน้ำมันสกัดจากพืชธรรมชาติ เพื่อช่วยป้องกันอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อแบบซ้ำซ้อนก่อนและหลังการออกกำลัง กาย
  • แพ็กเกจ D: Siam Aroma Therapy การนวดอะโรมา - ประมาณ 60 นาที (มูลค่า 1,800 บาท) การนวดอโรมาผสมผสานการนวดแผนไทยแบบฉบับของไทยพริวิลเลจ เพื่อผ่อนคลายความเมื่อยล้าและปรับสมดุลของอารมณ์และร่างกายช่วยบำรุงผิว พรรณให้มีสุขภาพดี
  • แพ็กเกจ E: Aloe Vera Rejuvenating Face Massage - ประมาณ 60 นาที (มูลค่า 1,800 บาท) ทำความสะอาดผิวหน้าด้วยว่านหางจระเข้ผสมเกสรเกลือพร้อมนวดกดและกดจุดบนใบ หน้า ศีรษะ คอ ไหล่ เพื่อขจัดความเครียด จากนั้นพอกบำรุงด้วยเจลว่านหางจระเข้ เพื่อให้ความชุ่มชื้นและฟื้นฟูความสนใสพร้อมฉีดน้ำแร่บริสุทธิ์ เพื่อคืนความสดใสและปรับสมดุลให้ผิวหน้า
ให้ "ร่างกาย" ไปพัก…พักกันซักวันค่อยกลับมาลุยงานปิดจ็อบก็ไม่สาย ด้วยสุดยอดสปาทรีทเมนต์ และประสบการณ์สปาระดับอินเตอร์ที่ THAI PRIVILEGE SPA

สถานที่ตั้ง

THAI PRIVILEGE SPA
Central World Office ชั้น 3 999/99 ถ.พระราม 1 เขตปทุมวัน กรุงเทพ 10330
โทร: 02-646-1933-4
อีเมล: Tpsbangkok@gmail.com

ตรวจสอบสถานะ @ Ensogo

Nate Phanwiroj

แชร์เรื่อง Chic