Kudos by Tarakorn เงาสลวยจรดปลาย ด้วยแพ็กเกจดัดดิจิตอลสปาเฟิร์ม ยืดผม วอลลุ่ม หรือทรีทเมนต์ Brazilian Blowout–นวมินทร์ซิตี้ อเวนิว

Kudos by Tarakorn เงาสลวยจรดปลาย ด้วยแพ็กเกจดัดดิจิตอลสปาเฟิร์ม ยืดผม วอลลุ่ม หรือทรีทเมนต์ Brazilian Blowout–นวมินทร์ซิตี้ อเวนิว(มูลค่า 4,500 บาท)

ไม่ต้องพึ่งเวทมนตร์จากนางฟ้า ไม่ต้องวิ่งหนี "เจ้าชาย" ตอนเที่ยงคืน สลัดคราบลุคนางซินฯ ของสาวร่างโทรม ผมไร้ทรง ให้เป็นเจ้าหญิงผมสลวยสวยนิรันตร์ ด้วยบริการทำผมระดับพรีเมี่ยม ที่ Ensogo ขอบอกต่อกับราคาน่ารัก ไม่ได้แพงเว่อร์อย่างที่คิด เพียง 1,990 บาท สำหรับเลือกจากแพ็กเกจดัดผมดิจิตอลสปาเฟิร์ม หรือแพ็กเกจยืดผม วอลลุ่มเมจิก (มูลค่า 4,500 บาท) หรือ 2,590 บาท สำหรับแพ็กเกจทรีทเมนต์ Brazilian Blowout เทคนิคผมนุ่มสลวยที่ช่างผมมืออาชีพแนะนำ (มูลค่า 7,500 บาท) ณ ซาลอนชั้นเลิศย่านเกษตรนวมินทร์ Kudos by Tarakorn - นวมินทร์ซิตี้ อเวนิว

Kudos by Tarakorn ซาลอนสุดหรูพร้อมเปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ให้สวยเลิศเฉิดฉายกว่าใคร ด้วยหลากหลายบริการระดับพรีเมี่ยมในราคามาตรฐาน ทั้งยังให้คุณอัพเดทเทรนด์ทรงผมใหม่ๆ ผ่านฝีกรรไกรชั้นเลิศของทีมสไตลิสต์มากประสบการณ์ โดยเฉพาะอาจารย์ต่อ (ธารากร) ผู้ได้รับเกียรติให้แนะนำเทรนด์แก่นิตยสารชั้นนำ เช่น Cleo, Hello Star และ Hair Today รวมถึงมีชื่อเสียงในโลกออนไลน์จากเว็บจีบันและพันทิปด้วย พิเศษสุด! รับประกันความพึงพอใจด้วยบริการ "7 days warranty" หากคุณไม่พอใจในผลงานไม่ว่ากรณีใดๆ รับบริการได้ใหม่ทันที (ในแพ็กเกจเดิม) โดยไม่มีข้อโต้แย้งภายใน 7 วัน

เลือกอัพลุคใหม่ของคุณได้จาก 1 ใน 3 แพ็กเกจทำผมดังนี้

 • แพ็กเกจดัดผมดิจิตอลสปาเฟิร์ม
  แพ็กเกจดัดผมดิจิตอลสปาเฟิร์มสไตล์เกาหลี ให้ลอนดัดดูเป็นธรรมชาติ ด้วยผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยมจาก Schwarzkopf พร้อมวิเคราะห์ทรงผมให้เข้ากับโครงหน้าและบุคลิกภาพของคุณ โดยแฮร์สไตลิสต์ฝีมือขั้นเทพที่ผ่านการอบรมทั้งในและต่างประเทศ
 • แพ็กเกจยืดผมวอลลุ่มเมจิก
  แก้ปัญหาผมชี้ฟูและจัดทรงยาก ด้วยเทคนิคยืดผมที่ไม่ทำให้เส้นผมคุณลีบแบน แต่ตรงสลวยอย่างเป็นธรรมชาติ โดยที่โคนผมพอง ดูมีวอลลุ่ม และปลายผมงุ้มสวย ทั้งยังให้บริการด้วยผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยมจาก Schwarzkopf พร้อมวิเคราะห์ทรงผมให้เข้ากับโครงหน้าและบุคลิกภาพของคุณ โดยแฮร์สไตลิสต์ฝีมือขั้นเทพที่ผ่านการอบรมทั้งในและต่างประเทศ
 • แพ็กเกจทรีทเมนต์บำรุงผม Brazilian Blowout
  คำตอบของนวัตกรรมสุดยอดทรีทเมนต์บำรุงเส้นผม ที่ให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดตั้งแต่ในครั้งแรกที่ทำ และคงสภาพผมสลวยได้ยาวนานที่สุดอย่างน้อย 90 วัน จึงถือเป็นเทคนิคที่ปฏิวัติการบำรุงเส้นผมอย่างสมบูรณ์แบบ ที่ได้รับความนิยมจากเหล่าสาวๆ เซเลบทั่วโลก โดย Brazilian Blowout ไม่ใช่การยืดผมหรือทำเคมี แต่เป็นการปรับโครงสร้างผมให้ตรง บำรุง และลดการชี้ฟูของผม ทั้งยังเหมาะกับผมทุกแบบแม้กระทั่งผมดัด โดยไม่ทำให้ลอนผมหายไป แต่กลับช่วยให้ลอนสวยชัดเจนขึ้น สุขภาพดีมีสปริง และลดการชี้ฟูอย่างมีประสิทธิภาพ

ไม่ต้องเข้าสปาทรีทเมนต์ราคาอลังการงานสร้าง สวยเลิศเฉิดฉายอย่างมั่นใจจากแพ็กเกจทรีทเมนต์เพื่อผมสวย ให้คุณเปล่งประกายพร้อมรับทรงสุดอินเทรนด์ ที่ซาลอนหรู Kudos By Tarakorn


ตั้งแต่วันที่ 1-20 พฤศจิกายนนี้ เพียงมียอดซื้อดีลทุก 1000 บาทก็มีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลสุดหรู ลุ้นดินเนอร์ ล่องเรือหรูคู่หวานใจในคืนวันลอยกระทง ที่ Horizon Cruise @ Shangri-La Hotel มูลค่ารวมกว่า 50,000 บาท!!

 • รับประกันความพึงพอใจด้วยบริการ "7 days warranty" ไม่พอใจกับผลลัพธ์ไม่ว่ากรณีใดๆ แก้ไขให้ใหม่ทันที (ในแพ็กเกจเดิม) โดยไม่มีข้อโต้แย้งภายใน 7 วัน
 • Kudos by Tarakorn ซาลอนสุดหรูที่จะเปลี่ยนให้คุณเป็นคนใหม่ให้สวยเลิศเฉิดฉายกว่าใคร
 • สัมผัสบริการระดับพรีเมี่ยมในราคามาตรฐาน ด้วยทีมสไตลิสต์มากประสบการณ์ ที่ให้คุณได้อัพเดทเทรนด์ใหม่ๆ ในทุกซีซั่นจากเมืองแฟชั่นทั่วโลก
 • อาจารย์ต่อ (ธารากร) แฮร์สไตลิสต์ผู้ได้รับเกียรติให้แนะนำเทรนด์ผมมาแรงแก่นิตยสารชั้นนำ อาทิ Cleo, Hello Star และ Hair Today รวมทั้งมีชื่อเสียงในโลกออนไลน์จากเว็บไซต์จีบัน (Jeban.com) และพันทิป (Pantip.com)
 • ให้คุณมากกว่าบริการทำผมแบบเดิมๆ ด้วยประสบการณ์การเรียนรู้และร่วมงานกับสไตลิสต์ในประเทศเกาหลี บวกกับความคิดสร้างสรรค์ที่ทันสมัยของช่างผมสายเลือดใหม่
 • อัพเดทเทรนด์ผมที่จะเปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ได้ที่www.facebook.com/KudosByTarakorn

ข้อมูลเพิ่มเติมที่ Ensogo

Nate Phanwiroj

แชร์เรื่อง Chic