5 เคล็ดลับเพิ่มสุขให้เซ็กส์


เพราะเซ็กส์นั้นเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับชีวิตรัก ยิ่งชีวิตรักยืนยาวมากแค่ไหนเซ็กส์ก็จะอยู่ควบคู่ไปด้วย จนเป็นที่แน่นอนว่าในวันหนึ่งคุณเองก็จะรู้สึกเบื่อกับความซ้ำซากจำเจในเซ็กส์แบบเดิมๆ ฉะนั้นการเพิ่มสีสันให้กับเซ็กส์ของคุณทั้งสองจึงเป็นสิ่งที่ดีอย่างหนึ่ง ที่จะช่วยทำให้การปฏิบัติกิจแต่ละครั้งนั้นดูน่าตื่นเต้นได้มากกว่าเดิม และการหาวิธีปลุกอารมณ์รวมไปจนถึงสร้างความตื่นเต้นใหม่ๆ ให้กับเซ็กส์นั้น ไม่จำเป็นต้องหาวิธีพิสดารหรือแปลกประหลาดอะไร แค่เลือกใช้สิ่งใกล้ตัวให้มีประโยชน์แล้วลองตาม 5 คำแนะนำง่ายเพื่อเพิ่มความสุขให้กับเซ็กส์ต่อจากนี้ดู

1. เปลี่ยนจากเสื้อผ้าแบบเดิมๆ ให้ดูน่าดึงดูดมากขึ้น
เสื้อผ้ามีส่วนช่วยในการปลุกเร้าอารมณ์อย่างมาก สังเกตได้จากหลายๆ คนที่ชื่นชอบในเซ็กส์ที่ต้องสวมบทบาทหรือสวมชุดคอสเพลย์ต่างๆ แต่สำหรับคู่รักทั่วไปมีวิธีง่ายๆ เช่นให้ฝ่ายหญิงลองสวมเสื้อผ้าของฝ่ายชายอย่างเสื้อเชิ้ต โดยเฉพาะเสื้อเชิ้ตทำงานสีขาว แล้วลองใช้ห้องน้ำเป็นสถานที่ปฏิบัติกิจ เปิดฝักบัวให้ชุ่มเสื้อเชิ้ตของฝ่ายหญิง เท่านี้เรือนร่างภายในก็จะถูกเปิดเผยแบบวับแวมเพื่อให้รู้สึกตื่นเต้นกว่าที่เคย

2. ค่อยๆ ถอดทีละชิ้นกันเถอะ
เมื่อฝ่ายหญิงได้เผยเรือนร่างแล้ว ก็ไม่จำเป็นต้องรีบถอดจนหมด ค่อยๆ สร้างอารมณ์ด้วยการปลดกระดุมด้านบน หรือให้ฝ่ายชายกระตุ้นบริเวณต้นขาด้านใน อาจจะใช้ช่วยจับบริเวณส่วนอื่นๆ ของกันและกัน จะดีกว่าปล่อยให้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งทำกิจกรรมเพียงอย่างเดียว

3. เพิ่มความตื่นเต้นด้วยบทบาทใหม่ๆ
ใช้เสื้อเชิ้ตแบบต่างๆให้เป็นประโยชน์ด้วยการนำมาผูกรัดมันแขนให้ได้เรื่องราวเหมือนการถูกทรมาน(ทั้งๆ ที่เต็มใจ) การถูกผูกแขนไว้แบบนี้จะช่วยสร้างความรู้สึกใหม่ๆ ให้ทั้งสองฝ่ายได้ตื่นเต้นยิ่งขึ้น

4. ลองมีเซ็กส์แบบเร่งด่วนดูบ้างสิ
บางครั้งลองใช้เวลามีเซ็กส์แบบรีบเร่งดูบ้าง ไม่จำเป็นต้องใช้เวลานานๆ เสมอไป ลองตกลงกับคู่รักว่าเราจะใช้เวลาเพียง 15 นาทีและผลัดกันเป็นฝ่ายคุมเกม เพื่อให้ทั้งสองได้มีส่วนในการเป็นผู้นำและได้ทำในสิ่งที่ตัวเองต้องการในเวลาที่จำกัด รับรองได้เลยว่าความตื่นเต้นจะช่วยทำให้คุณได้อารมณ์ยิ่งขึ้นกว่าเดิม

5. อย่าเพิ่งรีบแยกย้าย
หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจ ไม่จะเป็นต้องรีบแยกย้าย ลองนอนอยู่ในอ้อมแขนกันและกันและพูดคุยถึงเรื่องราวที่เพิ่งผ่านมา ความชอบ ความตื่นเต้น และเรื่องราวที่แต่ละฝ่ายต้องการ เพื่อวางแผนถึงเกมรักในครั้งต่อไป จะได้เป็นการปรับตัวเพื่อให้เป็นเซ็กส์ที่มีความสุขกันทั้งสองฝ่าย

แค่การเลือกใช้สิ่งของใกล้ตัวเหล่านี้ ก็ช่วยทำให้เซ็กส์ของคุณทั้งสองดูมีสีสันและไม่ซ้ำซากจำเจอีกต่อไปแล้วนะคะ อย่าลืมเอาไปลองทำตามกันดูล่ะ


Nate Phanwiroj

แชร์เรื่อง Chic