พิตต้า ปรี๊ด!! ถูกเม้าท์หน้าบวมเพราะศัลยกรรม!


พิตต้า ปรี๊ด!! ถูกเม้าท์หน้าบวมเพราะศัลยกรรม!

ทำเอานักแสดงและพิธีกรสาว พิตต้า ณ พัทลุง โกรธจนควันออกหูเลยทีเดียว หลังมีหนังสือบันเทิงฉบับหนึ่งเขียนว่าพึ่งมีดหมออัพสวย แต่รูปหน้ายังไม่เข้าที่เลยทำให้ใบหน้าดูบวมขึ้นผิดหูผิดตา! งานนี้เจ้าตัวไม่รอช้ารีบเคลียร์ข่าวเม้าท์ว่าไม่ใช่เรื่องจริง เพราะทุกวันนี้ทำงาน 7 วันไม่กล้าศัลยกรรมจนหน้าบวมไปทำงานแน่นอน!!

  "ที่เห็นว่าช่วงนี้พิตผอมลง เพราะอยากมีหุ่นดีๆ ไม่เหมือนสมัยก่อนที่ออกมาแล้วตัวบวมๆ พิตอยากให้งานออกมาดูดี จริงๆ น้ำหนักพิตจะขึ้นเร็วลงเร็วมากกว่า แต่พิตจะดูเรื่องทานมากกว่า คือทานผักเยอะขึ้น แล้วก็ขึ้นอยู่กับการแต่งหน้าด้วย"

"ไม่เกี่ยวกับเรื่องว่าเราไปทำศัลยกรรมอะไร เรื่องนี้โกรธมาก แต่พิตเชื่อว่าคนที่เจอพิตตลอดเวลา พิตเองก็ถ่ายงานทุกวันคงไม่มีเวลาหน้าบวมไปทำงาน ซึ่งมันเป็นไปไม่ได้ ส่วนที่หนังสือเขียนเรื่องศัลยกรรมพิตยอมรับว่าโกรธ แต่เชื่อว่าคนที่ได้เห็นเราก็จะรู้อยู่แล้ว ว่าเราไม่ได้พึ่งมีดหมอเลย อย่างที่บอกว่าพิตผอมลง เพราะออกกำลังกายด้วย"

"กับเรื่องหัวใจก็เรื่อยๆ เหมือนเดิม คนเดิม คบกันนานมากแล้ว ส่วนอนาคตเรื่องแต่งงานเอาไว้พิตพร้อมเมื่อไหร่ ก็คงจะตอนนั้นค่ะ ตอนนี้ก็ทำงานไป กับทางครอบครัวเขาก็อยากเลี้ยงกับเด็กบ้าง แต่พิตต้ายังไม่พร้อม ขอทำงานก่อนน่ะ อีกอย่างทางฝ่ายชายก็ยังไม่คุยเรื่องนี้ และพิตต้าเองไม่ได้ซีเรียสเรื่องแต่งงานด้วยค่ะ" พิตต้า กล่าว

ที่มา : www.msn.com

Nate Phanwiroj

แชร์เรื่อง Chic