สไตล์สุดเริ่ดนาทีนี้ ต้องแมทช์ด้วยกางเกงขาสั้นเท่านั้น

SongofStyle-Tommy-Ton

สำหรับเมืองไทยที่หน้าร้อนก็ร้อนระอุ หน้าฝนก็ร้อนอบอ้าว และหน้าหนาวก็ยังร้อนเหงื่อไหล คงจะไม่มีเสื้อผ้าชิ้นไหนที่ดีไปกว่ากางเกงขาสั้นสุดเปรี้ยว ที่จะเนรมิตสารพัดลุคสุดเริ่ดให้กับสาวๆ ได้อย่างหลากหลาย ตั้งแต่ลุคลำลองสุดสบาย ไปจนถึงลุคหรูหราน่ามอง วันนี้เราจึงมีตัวอย่างในกางแมทช์กางเกงขาสั้นเพื่อลุคสดใหม่ที่น่าสนใจและเลือกแต่งตามได้อย่างไม่ยากมาฝากกัน จะมีแบบไหนบ้าง มาเริ่มกันเลยค่ะ

กางเกงยีนส์ขาสั้นสุดซ่า

image009

กางเกงยีนส์ขาสั้นที่แม้ใครๆ อาจจะมองว่าทั้งเซอร์ทั้งแนวนั้น สาวๆ ทราบไหมคะว่าจะใส่ให้ดูหรูหราและแพงขึ้นก็ทำได้เช่นกัน ลองดูจากสองสาวที่เดินคู่กันมานี้ คนหนึ่งดูเป็นสตรีทเกิร์ลมากด้วยการแมทช์ยีนส์คู่กับจัมป์เปอร์แบรนด์ดัง ในขณะที่อีกหนึ่งสาวลองแมทช์คู่กับเสื้อเชิ้ตเซาะลายลูกไม้สีหวาน ที่ทำให้ดูหรูหรามีราคาขึ้นมาอีกทวีคูณ ฉะนั้นคุณจึงไม่ควรพลาดที่มีกางเกงยีนส์ขาสั้นดีๆ ไว้ใส่กันนะคะ

กางเกงขาสั้นสีสดใส

sfrg

อีกหนึ่งวิธีง่ายๆ ในการเพิ่มความสดใสให้กับลุคสวยของคุณ แค่ลองหากางเกงขาสั้นสีสดที่สามารถใส่ได้ในหลายๆ โอกาส แล้วแมทช์กับลุคที่สามารถไปได้ทั้งวันสบายๆ หรือจะไปปาร์ตี้เก๋ๆ เช่นเสื้อยืดลายสวยๆ และเบลเซอร์เข้าชุด อย่าลืมปิดท้ายด้วยเครื่องประดับเก๋ๆ อย่างแว่นกันแดดและกระเป๋าอีกสักใบ แค่นี้ก็สวยและโดดเด่นอย่างแน่นอน

ลุค boyish สุดเท่ก็มา

dgtyj

ถ้าเบื่อลุคแบบสาวหวานหรือสาวเปรี้ยวแล้ว ลองเปลี่ยนมาเป็นลุคสุดเท่แบบ boyish ด้วยการแมทช์กางเกงขาสั้นกับเสื้อคลุมสูท เสื้อเชิ้ตทำงาน รวมไปจนถึงเนคไทแบบหนุ่มออฟฟิศ แต่แอบคอนทราสต์ความแมนไว้ด้วยสีชมพูพาสเทลสุดหวาน แค่นี้ก็พร้อมที่จะทำให้หนุ่มๆ เหลียวมองแล้วล่ะค่ะ

กางเกงขาสั้นทรงกว้างแบบสบายๆ

nyfwss13- day 1- tommyt

กางเกงขาสั้นนั้น ไม่จำเป็นว่าจะต้องสั้นและพอดีกับต้นขาของคุณเสมอไปนะคะ ถ้าอยากให้ได้ลุคแบบสบายๆ แต่ยังคงไว้ซึ่งสไตล์เฉพาะตัว ลองมองหากางเกงขาสั้นตัวโคร่งที่มีดีไซน์หรือลวดลายเก๋ๆ แถมยังสวมใส่ได้อย่างสะดวกสบาย แล้วลองคอมพลีทลุคด้วยการเผยผิวและทรงผมแบบธรรมชาติ บวกกับรองเท้าม็อคคาซินอีกและกระเป๋าถือเท่ๆ อีกสักใบ แค่นี้ก็ได้อีกหนึ่งลุคใหม่ที่ดูแตกต่างจากสาวหวานทั่วๆ ไปอย่างแน่นอน

ลุคสวย สั้น เปรี้ยว และเริ่ด

still-running-strong

อีกหนึ่งลุคที่ลงตัวระหว่างความหวานและความเปรี้ยว เพราะเราจะเห็นได้จากเสื้อตัวบนที่ดูเรียบร้อยและมิดชิด และเพิ่มดีกรีความเปรี้ยวด้วยกางเกงขาสั้นที่สั้นค่อนข้างมากและต้องพอดีกับสรีระของคุณอย่างแท้จริง และในส่วนของความหวานนั้น แค่เพียงเลือกสีโทนพาสเทลแบบโททัลลุค แค่นี้ก็ได้อีกหนึ่งสไตล์สำหรับโอกาสอันหลากหลาย ยิ่งถ้าเป็นปาร์ตี้กับก๊วนเพื่อนสาวยามค่ำคืนด้วยล่ะก็ หนุ่มๆ คนไหนไม่มองก็ให้มันรู้ไปสิคะ

แค่นี้กางเกงขาสั้นของคุณก็สามารถสร้างความหลากหลายให้กับทุกๆ โอกาสในการแต่งตัวแล้วใช่ไหมคะ ในเมื่อรู้แบบนี้แล้ว สาวๆ อย่าลืมไปหาช้อปตัวที่สวยโดนใจมาใส่กันได้เลย

Nate Phanwiroj

แชร์เรื่อง Chic