อัพเดิทแฟชั่นยีนส์ ใส่กับอะไรให้ดูปัง!

หลังจากที่ความฮิตลุค All Jeans หรือ All Denim ที่สวมเสื้อผ้ายีนส์ทั้งตัว ไม่ว่าจะเป็นเสื้อ กางเกง กระเป๋า หรือแม้กระทั่งหมวกได้ผ่านพ้นไปแล้ว แต่เทรนด์ซัมเมอร์ปีนี้ก็ยังคงเลือกใช้เทรนด์เสื้อยีนส์เป็นไอเท็มหลักที่ทำให้สาวๆได้ลุคที่สบายๆ ถึงแม้ในมุมมองของหลายคน มองว่าผ้ายีนส์นั้นดูหนักและอึดอัด ถ้าจะนำมาสวมในฤดูร้อนเห็นทีจะไม่ค่อยเวิร์คเท่าไหร่ ทำให้การดีไซน์และสไตล์การตัดเย็บของรูปแบบเสื้อผ้าดูแปลกตาขึ้น เพราะได้นำเอาเสื้อยีนส์มาทำให้เป็นเสื้อสายเดี่ยว และเสื้อปาดไหล่แทนที่จะเป็นเสื้อแจ็คเก็ตอย่างทุกที ว่าแล้วก็ไม่รอช้า ลองมาดูแฟชั่นผ้ายีนส์กับไอเท็มต่างๆที่จะทำให้ซัมเมอร์นี้ดูเบาสบายไม่อึดอัดกันค่ะ


มาเริ่มกันที่ลุคเบสิคเหมือนทุกครั้งที่หลายคนคงจะเคยเห็น กับลุคเสื้อแจ็คเก็ตยีนส์ทรง Oversize นิดๆ เพื่อให้สาวๆได้ลุคเท่ห์และไม่เป็นทางการมากนัก อาจจะลองสวมกระโปรงทรงดินสอประดับพู่ฟรุ้งฟริ้งสีดำ หรือสีน้ำตาลก็ได้ถ้าคุณคิดว่าสีดำมันเข้มเกินไป กับเสื้อสายเดี่ยวหรือแขนกุดผ้าทวิสต์ท่อนบน คลุมทับแบบไม่ต้องสวมแขนด้วยเสื้อแจ็คเก็ตยีนส์ดูเซเลบมากค่ะ 
ตอนนี้เสื้อปาดไหล่กำลังมาแรงมาก แต่ด้วยความที่ไม่อยากให้ดูเป็นสาวหวาน Feminine Look มากเกินไป ดีไซน์เนอร์เค้าเลยออกแบบมาให้ดูมีความทันสมัยมากขึ้นอย่างสีฟ้าเรียบๆ และนำมาสวมคู่กับกางเกงยีนส์เพื่อเบรกความหวานได้เป็นอย่างดีหรือจะเป็นชุดเอี๊ยมยีนส์สีซีดดูฟอกหน่อยๆ คู่กับเสื้อปาดไหล่ที่เป็นลายลูกไม้สีขาว นอกจากจะได้ลุคแก่น และหวานใสแล้ว คุณยังได้ลุคที่เซ็กซี่อีกด้วยนะเอาใจสาวที่ชอบสไตล์โบฮีเมียนกับไอเท็มหนังกลับ หรือผ้ากำมะหยี่สีน้ำตาลอมส้ม เมื่อนำมาสวมคู่กับกางเกงหรือกระโปรงยีนส์แล้วให้ความรู้สึกเหมือน Tribe หรือชนเผ่านิดๆแฟชั่น Slip Dress เองก็สามารถนำมาสวมคู่กับกางเกงยีนส์ได้ หากคุณมี Slip Dress อยู่แล้วก็สามารถนำมาสวมทับด้วยกางเกงยีนส์เอวสูงสบายๆ พร้อมกับสวมรองเท้าส้นสูงสีเดียวกับเสื้อเพื่อเพิ่มความชิค 
เสื้อปาดไหล่ที่ทำจากผ้ายีนส์นั้นก็เป็นไอเท็มที่น่ารักมากๆเลยล่ะค่ะ ความเก๋อยู่ที่คุณแทบจะไม่ต้องสวมเครื่องประดับอะไรเยอะ อาจจเลือกแค่ต่างหูน่ารักๆแบบติดหู แค่นี้ลุคก็โอเคแล้ว

Nate Phanwiroj

แชร์เรื่อง Chic